4 loại thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp

4 loại thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp 5

Để có thể tiếp cận với công cụ thanh toán cực kỳ hữu ích này thì 4 ngân hàng có loại thẻ tín dụng tốt nhát dành cho người thu nhập thấp và trung bình sau đây mà bạn có thể tận dụng.

Chỉ với mức thu nhập từ 3 riệu đồng trở lên bạn đã có thể sở hữu cho mình một thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp từ các ngân hàng sau đây:

1/ Thẻ tín dụng Sacombank Visa Chuẩn

Không yêu cầu điều kiện thu nhập khi mở thẻ cap, thẻ tín dụng Sacombank visa chuẩn được nhiều người ưu tiên lựa chọn khi mở thẻ vừa với mức thu nhập của bản thân. Không chỉ thế, nếu bạn được trả lương tiền mặt thì ngân hàng cũng chấp nhận mở thẻ cho bạn. Các điều kiện để mở thẻ nếu bạn ở các tỉnh thành phố không trực thuộc trung ương là 5 triệu/ tháng.

Bạn sở hữu cơ hội hưởng nhiều lợi ích khi dùng thẻ và hưởng ưu đãi đến 50% tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ như khi mua sắm tại siêu thị, đi ăn nhà hàng, đặt phòng khách sạn hay mua vé máy bay nơi có các biểu tượng Sacombank plus.

Bên cạnh đó, thì thẻ tín dụng nội địa Sacombank Family chỉ cần bạn có thu nhập 3 triệu đồng/ tháng đối với khách hàng tại tỉnh khong trực thuộc trung ương với hạn mức cao nhất lên đến 200 triệu đồng.

Thông tin thẻ:

2/ Thẻ tín dụng VPBank Master Card MC2

Một trong những loại thẻ tín dụng có yêu cầu về lương thấp nhất hiện nay đó là chỉ từ 4,5 triệu bạn đã có thể sở hữu một thẻ tín dụng VPbank Master card MC2 rồi.

Thẻ được ngân hàng VPbank phát hành theo tiêu chuẩn EMV có độ bảo mật rất cao. Theo đó, bạn cũng sở hữu rất nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho loại thẻ của mình từ các đối tác, tác khách hàng của Vpbank.

Thông tin thẻ:

3/ Thẻ tín dụng Tp Bank Visa chuẩn

Chỉ cần sở hữu mức lương 5 triệu/ tháng bạn có thể mở cho mình thẻ tín dụng Tpbank visa chuẩn để sử dụng và tận dụng được nhiều tiện ích và chương trình ưu đãi được ngân hàg ưu ái dành cho chủ thẻ.

VPbank là ngân hàng nhận được giải thưởng “Ngân hàng điện tử tốt nhất” năm 2016 do The Asian Banker bình chọn. Đây cũng là ngân hàng gần đây nhận được rất nhiều ưu ái, đánh giá cao từ người dùng.

Ngoài ra, với mức lương 5 triệu bạn đã có thể sở hữu thẻ tín dụng cho mình từ một số ngân hàng khác như: ACB, BIDV, Ngân hàng Bản Việt,…

4 loại thẻ tín dụng dành cho người thu nhập thấp 6

Thông tin thẻ:

4/ Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn

Thẻ tín dụng chuẩn của HSBC yêu cầu mức lương 6 triệu/ tháng khi mở thẻ tín dụng visa hạng chuẩn tuy nhiên bạn cũng sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi từ các nhãn hàng, khách sạn, dịch vụ, nhà hàng,… do ngân hàng cung cấp liên kết với các đối tác của họ.

Nhưng, cùng với mức thu nhập tối thiểu 6 triệu/ tháng bạn còn có thể sở hữu thẻ tín dụng từ nhiều ngân hàng khác. Và với mức thu nhập chỉ từ 2 triệu đồng/ tháng thì nếu bạn là cán bộ công chức, các đối tượng ưu tiên, giao viên còn có thể làm thẻ tín dụng của một số ngân hàng như như BIDV, Vietinbank, Eximbank.

Thông tin thẻ:

Với tất cả các loại thẻ này bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng và sử dụng các tiện ích và ưu đãi dành riêng cho thẻ tín dụng từ các ngân hàng và đối tác của mình giúp bạn có kế hoạch chi tiêu thuận lợi, khoa học và tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Call Now Button