Bạn đã biết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng nào nhanh nhất chưa?

Hiện nay, không khó để một người có thể sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Có thể nói hiện nay việc phát hành thẻ tín dụng đã trở nên vô cùng phổ biến. Người dùng thẻ tín dụng vì thế mà được mở rộng. Điều này dẫn đến một thực tế là nhiều người không biết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng sao cho nhanh chóng hiệu quả. Có nhiều cách để tiến hành rút tiền nhưng không phải cách nào cũng thực sự hiệu quả.

Cách rút tiền mặt thẻ tín dụng từ cây ATM: nhanh nhưng chưa tốt

Một rút tiền mặt thẻ tín dụng phổ biến nhất hiện nay được người dùng lựa chọn đó chính là rút tiền từ cây ATM. Bởi cách rút tiền này có thể là nhanh nhất nhưng vẫn còn nhiều hạn chế vẫn còn tồn tại ở cách rút tiền này.

Bạn đã biết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng nào nhanh nhất chưa?
Bạn đã biết cách rút tiền mặt thẻ tín dụng nào nhanh nhất chưa?

Thứ nhất cách rút tiền mặt thẻ tín dụng từ cây ATM rất nhiều rủi ro. Thực tế đã có nhiều vụ cướp xảy ra ngay chính tại cây ATM khi người rút tiền không cảnh giác. Thậm chí, những kẻ trộm cắp còn tinh vi hơn khi gắn camera theo dõi để lấy thông tin mã thẻ tín dụng để trộm tiền trong tài khoản thẻ tín dụng một cách bí mật.

Thứ hai việc rút tiền mặt thẻ tín dụng tại cây ATM mất nhiều phí khi rút tiền với số lượng lớn. Hiện tại, khi rút tiền thì các ngân hàng thường đặt ra mức phí từ 4 – 6% số tiền rút trong một lần giao dịch. Nếu rút tiền với số tiền nhỏ sẽ không thành vấn đề. Thế nhưng nếu rút với số tiền lớn thì mức phí cũng sẽ lớn theo. Ví dụ nếu rút 100 triệu đồng thì mức phí sẽ mất lên đến 4 triệu đồng.

Thứ ba, việc rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM có hạn mức, chỉ cho phép người dùng rút tối đa 50% số dư trong tài khoản. Các ngân hàng đều có hạn mức rút tiền để nhằm mục đích duy trì thể nên sẽ không cho phép người dùng rút toàn bộ số tiền có trong thẻ.

Có thể thấy rằng việc sử dụng cách thức rút tiền mặt thẻ tín dụng bằng cây ATM được xem là tiện dụng, nhanh chóng, hiệu quả khi rút tiền với số tiền nhỏ. Thế nhưng sẽ không phù hợp với nhu cầu rút tiền lớn.

Sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng, hiệu quả toàn diện

Để khắc phục những hạn chế còn tồn tại ở các thức rút tiền mặt thẻ tín dụng từ thẻ ATM hiện nay nhiều công ty tín dụng cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một trong những địa chỉ rút tiền mặt thẻ tín dụng hàng đầu được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay đó chính là Thẻ Tín Dụng 247. Đến đây, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu dịch vụ rút tiền hấp dẫn với thủ tục nhanh chóng, mức phí thấp từ 1 – 2%. Và đặc biệt là có thẻ rút 100% số dư trong tài khoản thẻ tín dụng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay lập tức đến với Thẻ Tín Dụng 247 để sở hữu cho mình được những dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng chất lượng nhất.

Call Now Button