Bạn đã biết cách rút tiền thẻ visa chưa

Cuộc sống ngày càng phát triển, việc giao lưu, trao đổi, đi lại từ quốc gia này tới quốc gia khác đã trở nên quá đỗi phổ biến chứ không còn là trong phạm vi một nước nữa. Việc xuất ngoại mà mang theo một số lượng lớn tiền mặt thì có phần thật sự nguy hiểm, vì vậy lựa chọn một loại thẻ có thể sử dụng và rút tiền được ở nước ngoài thì thật tiện dụng. Chúng tôi đang nói tới visa card – thẻ thanh toán quốc tế, vậy bạn đã biết cách rút tiền thẻ visa chưa?

Hiện nay có hai cách rút tiền thẻ visa phổ biến:

Bạn có thể thực hiện rút trực tiếp tại ngân hàng hoặc tại cây ATM

Rút tiền mặt thẻ visa trực tiếp tại ngân hàng hoặc cây ATM được xem là phương thức đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Bạn nên tìm một ngân hàng hoặc cây ATM gần nhất và rút tiền như bình thường. Có một hạn chế trong hình thức rút tiền này bởi bạn không được phép rút quá một nửa số tiền trong thẻ tín dụng của mình. Cụ thể như 10 triệu là hạn mức tín dụng mà bạn có thể rút nếu thẻ tín dụng của bạn có 20 triệu trong tài khoản.

Và mức phí rút tiền cao cũng là một hạn chế của hình thức rút tiền trực tiếp này. Đối với các ngân hàng mức thu phí sẽ rơi vào khoảng 4% tổng số tiền bạn rút. Bạn rút 10 triệu mà phải trả 400.000 đồng tiền phí thì quả là một số tiền tương đối lớn. Chưa kể, lãi suất tính từ thời điểm bạn bắt đầu rút tiền sẽ được tính 2%/ tháng. Như vậy, tính trung bình, mức phí của bạn phải trả đã lên tới 6%, quả là đắt đỏ nhưng đây là quy định tại tất cả các ngân hàng cấp thẻ visa.

 

rut tien the visa
Rút tiền thẻ visa

 

Sử dụng dịch vụ online để rút tiền thẻ visa

Nếu không có thời gian tới trực tiếp rút tiền tại ngân hàng hoặc cây ATM thì việc lựa chọn dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng như: thetindung247.com vô cùng tiện lợi và uy tín. Với hình thức rút tiền visa online này, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định: Không giới hạn hạn mức tín dụng, bạn được quyền rút 100% số tiền; với tùy quy định của từng ngân hàng mà miễn phí lãi suất lên tới 45 – 55 ngày; bạn có thể rút tiền trong khoảng thời gian từ 8 – 22h cả thứ 7 và chủ nhật; bạn được hỗ trợ giao tiền tận nhà giúp tiết kiệm thời gian; phí rút tiền nhẹ nhàng hơn so với rút tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Như vậy, đây là hai hình thức rút tiền thẻ tín dụng mà bạn có thể tham khảo.

Call Now Button