Bạn đã hiểu rõ đáo hạn thẻ tín dụng như thế nào?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì? Liệu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng có hiểu hết được ý nghĩa của việc này không? Hôm nay Thẻ tín dụng 247 sẽ giúp bạn có những thông tin cầng thiết nhất để giải đáp thắc mắc nhé.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đây là dịch vụ cung cấp để ứng trước cho khách hàng thanh toán toàn bộ số dư nợ thẻ tín dụng khi đến hạn, sau đó quẹt thẻ rút tiền ra để thẻ tín dụng của khách hàng không bị tính lãi hay quá hạn. 

Như các bạn đã biết, thẻ tín dụng có thể rút tiền mặt từ dịch vụ của thẻ tín dụng 247. Bạn rút tiền mặt bằng hình thức quẹt thẻ qua máy POS. Phí rút tiền mặt rất thấp chỉ từ 1,4 % so vói số tiền rút, đồng thời chủ thẻ được miễn phí lãi trong vòng 45 ngày. Và chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng . Đây là dịch vụ xuất phát từ dịch vụ rút tiền, là hình thức bao gồm cả hai công việc là thanh toán và kết hợp rút tiền thẻ tín dụng luôn. Vì vậy dù là ứng trước hay rút tiền luôn, việc thực hiện đáo hạn thẻ tín dụng cũng mang đến lợi ích cho khách hàng nhiều nhất.

Lợi ích của đáo hạn thẻ tín dụng

Vậy việc đáo hạn thẻ tín dụng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích như thế nào? Tất nhiên khi sử dụng một dịch vụ nào đó, chúng ta thường sẽ quan tâm đến lợi ích mà chúng ta đạt được. 

Thứ nhất đáo hạn thẻ tín dụng giúp người tiêu dùng thanh toán đầy đủ, đúng hạn số dư nợ của thẻ tín dụng. 

Thứ hai là giúp khách hàng gia hạn số tiền đang nợ thẻ sang kỳ trả sau.

Thứ ba là đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm phí so với hình thức thanh toàn khác, đồng thời tăng uy tín với ngân hàng. 

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa điểm giúp bạn thực hiện dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng. Tuy nhiên Thẻ  tín dụng 247 lưu ý với bạn rằng đây là dịch vụ vẫn có rủi ro, vì vậy nếu bạn chọn địa chỉ không uy tín và trách nhiệm thì rủ ro sẽ tăng lên. Nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng, thẻ tín dụng 247 mang đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng uy tín nhất, và nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng. 

Chúng tôi sẽ giúp bạn đáo hạn mọi loại thẻ tín dụng với bất cứ số tiền nào mà chi phí lại rất thấp, chỉ từ 1,6 % mà thôi, và điều đặc biệt bạn có thể yên tâm là không hề mất thêm khoản chi phí nào khác.

Call Now Button