Bạn đã sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng chưa?

Hầu hết tất cả mọi người hiện nay đều có thẻ ngân hàng tuy nhiên đôi lúc khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng sẽ gặp phải một số vấn đề về lãi suất quá cao nếu như bạn rút một số tiền lớn. Vì vậy với dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng vấn đề này dường như sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Những lợi điều cần biết về dịch vụ

Khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng bạn sẽ được tính lãi xuất thấp hơn rất nhiều so với ngân hàng. Bình thường nếu bạn chỉ rút một số tiền vài triệu thì mức lãi suất này không đáng kể tuy nhiên với số tiền vài trăm triệu đồng thì bạn sẽ thấy mức lãi suất của nó khá lớn đấy. Ngược lại với dịch vụ này thì lãi suất chỉ có 1,4- 1,7% đây là mức phí vô cùng thấp so với ngân hàng.

dich vu rut tien the tin dung
Dịch vụ rút tiền thể tín dụng

 

Khi rút tiền bằng thẻ tín dụng bạn sẽ nhận được chính sách miễn lãi trong khoảng thời gian 45 ngày vậy nên là bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho phần lãi suất bình thường, khi sử dụng dịch vụ trong khoảng thời gian đó.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dịch vụ tận nơi nếu khách hàng không muốn đi xa, điều này sẽ vô cùng tiện lợi cho những ai ở xa, không tìm được địa chỉ rút tiền hoặc đang bận một công việc nào đó nhưng muốn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng.

Nên sử dụng rút tiền từ thẻ tín dụng tại Thẻ tín dụng 247

Khi bạn sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ rất tiết kiệm thời gian rất nhiều vì các thao tác cũng như quy trình rất đơn giản, nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng dịch vụ thì nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Hiện tại Thẻ tín dụng 247 đã có mặt ở nhiều tỉnh thành và nhân viên của chúng tôi thì đều là những người có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các ngân hàng lớn nên rất dày dặn kinh nghiệm. Giúp giải đáp tất cả các thắc mắc mà bạn có thể gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Những thủ tục về quẹt thể hoặc nhận tiền mặt thì đều được thực hiện một cách nhanh gọn và vô cùng đơn giản bạn chỉ mất khoảng 5 phút là đã hoàn thành các thao tác như rút tiền hoặc chuyển khoản cho một tài khoản khác.

Có thể nói dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng là vô cùng tiện lợi trong cuộc sống hiện nay, vì vậy mà Thẻ Tín Dụng 247 của chúng tôi trong suốt thời gian qua đã và đang nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng sử dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

Call Now Button