Biểu phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Thẻ tín dụng do ngân hàng HSBC đang phát hành cho phép các khách hàng có thể chi tiêu trước sau đó trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày là một trong những ngân hàng hiếm hoi tại Việt Nam chấp nhận thời gian miễn lãi trên 30 ngày. Chi phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC cũng không quá cao chỉ từ 1,7-2% cho phép rút tối đa 1100% vô cùng nhanh chóng cũng như tiện lợi.

Các loại thẻ HSBC

Hiện nay ngân hàng HSBC đang phát hành trên thị trường 4 loại thẻ trong đó được chia thành 2 loại thẻ như sau:

Thẻ visa

Đây là thẻ của thương hiệu visa phối hợp với ngân hàng HSBC phát hành tại Việt Nam loại thẻ này có khả năng thanh toán cũng như rút tiền tại tất cả các điểm bán hàng cũng như các cây ATM có biểu tượng Visa trên toàn cầu. Hiện nay các loại thẻ Visa của HSBC bao gồm 3 hạng thẻ khác nhau: Thẻ visa chuẩn, thẻ visa vàng và thẻ visa bạch kim.

Biểu phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC
Biểu phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Thẻ mastercard

Đây là loại thẻ của thương hiệu mastercard hỗ trợ thanh toán cũng như rút tiền quốc tế khi các khách hàng mua sắm tại các đơn vị liên kết với mastercard. Hiện nay ngân hàng HSBC chỉ phát hành đúng một loại thẻ tín dụng duy nhất có thương hiệu mastercard.

Tìm hiểu phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Đối với các khách hàng rút tiền tại Việt Nam:

Tại các cây ATM của ngân hàng HSBC và techcombank hoàn toàn miễn phí không thu thêm bất kỳ phí nào khác.
Tại các cây ATM của mạng lưới VISA hoặc Plus mức phí là 20.000 đồng cho một lần giao dịch.
Đối với các khách hàng rút tiền mặt tại các ATM nước ngoài
Tại các hệ thống ATM của ngân hàng HSBC mức phí là 45.000 đồng cho một lần giao dịch
Tại các cây ATM của VISA/ PLUS mức phí là 60.000 đồng cho một lần giao dịch.

Khi rút tiền tại các cây ATM của các ngân hàng khác cũng nằm trong hệ thống của VISA quý khách hàng chú ý lựa chọn đúng biểu tượng của các loại thẻ Visa hoặc mastercard.

Đây là đối tác của ngân hàng HSBC. Khi đi du lịch nước ngoài bạn cũng cần lưu ý việc sử dụng thẻ visa để thanh toán.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến một dịch vụ rút tiền visa hoàn toàn có thể lựa chọn đơn vị của chúng tôi vô cùng hiệu quả và chất lượng.

Địa chỉ thetindung247.com cam kết mang đến các khách hàng dịch vụ tư vấn cũng như rút tiền từ thẻ Visa chất lượng, an toàn, uy tín cũng như đảm bảo sự bảo mật thông tin tốt nhất dành cho các khách hàng. Cam kết rút đến 100% mong muốn lãi suất thấp.

Call Now Button