Các cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh nhất

Các cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh nhất 1

Áp dụng ngay 4 cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đơn giản mà thuận tiện này để không bao giờ bị quên, trả chậm hay bị tính lãi suất cho chi tiêu của bạn.

Đôi khi người sử dụng thẻ tín dụng đến kỳ hạn vì quên thanh toán, không nhớ ngày hạn mà bị tính lãi suất, bị phạt trả chậm và còn ảnh hưởng đến uy tín tín dụng nữa. Sau đây là các cách thanh toán dư nợ đơn giản giúp bạn tránh được những rắc rối và thiệt hại này.

1/ Thanh toán bằng tiền mặt

Quan trọng là bạn nhớ ngày thanh toán, có đủ số tiền để trả khi đã chi tiêu trước và bạn chỉ cần đến một chi nhanh của ngân hàng phát hành thẻ tín dụng của bạn gần nhất để nộp tiền vào tài khoản thanh toán dư nợ.

Hoặc bạn cũng có thể đến cây ATM cho phép nộp tiền vào tài khoản để thanh toán số dư nợ này. Tuy vậy bạn sẽ cần phải tra thông tin chi nhánh gần bạn, đến ngân hàng hoặc tìm kiếm một cây ATM cho phép nộp tiền gần bạn.

2/ Thanh toán tự động

Bạn sẽ chọn một tài khoản ngân hàng liên kết để thanh toán tự động hàng tháng chỉ cần trong tài khoản có đủ số tiền để thanh toán khoản mà bạn đã chi tiêu. Khi đó, ngân hàng sẽ trừ thẳng vào tài khoản của bạn cho số dư còn thiếu trong thẻ tín dụng.

Cách này vô cùng đơn giản vì bạn chỉ cần có đủ tiền trong tài khoản đặt làm tài khoản thanh toán tự động kia nhưng bạn lại không chủ động được thời gian trả nợ.

3/ Thực hiện chuyển khoản từ thẻ ghi nợ của mình sang

Rất đơn giản bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản thanh toán của thẻ ghi nợ sang tài khoản thẻ tín dụng  bằng internet banking hay mobile banking mà chẳng cần phải ra ngân hàng, tìm cây ATM cho nộp tiền hay không chủ động được thời gian trả nợ nữa.

Các cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh nhất 2

Yêu cầu là khi đến hạn trả dư nợ tài khoản thanh toán của bạn phải đủ số tiền để chuyển khoản sang mà thôi. Do rất tiện ích nên đây hiện đang là hình thức được rất nhiều người lựa chọn, sử dung vì bạn chỉ cần ngồi trước máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet là đã có thể thực hiện được rồi.

4/ Thực hiện chuyển khoản bằng thẻ tín dụng của đơn vị khác

Thẻ tín dụng thường không cho phép chuyển khoản nên nhưng nếu cần thiết bạn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM từ một ngân hàng khác để thanh toán dư nợ cho ngân hàng này khi đến kỳ hạn. Vì thời gian thanh toán dư nợ của các ngân hàng khác nhau nên cách này có thể là một phương án để kéo giãn thời gian được vay nợ và trả nợ hưởng miễn lãi từ ngân hàng.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí và lãi suất ngay khi rút tiền mặt tại ATM và phải ra ngân hàng gửi tiền vào tài khoản tín dụng cần thanh toán hoặc tìm cây ATM cho nộp tiền vào tài khoản.

Do đó, để tiết kiệm nhất bạn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng để đảm bảo quyền lợi và tiết kiệm nhất cho mình chỉ với phí là từ 1,4% (trong khi tại ATM là 4-6%). Đồng thời, nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Thẻ tín dụng 247 bạn sẽ được hỗ trợ chuyển khoản ngay vào tài khoản thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn (dịch vụ mà hiện rất ít bên làm mà chỉ rút tiền mặt thôi).

Do đó, khi sử dung thẻ tín dụng mang đến nhiều tiện ích nhưng bạn luôn cần có kế hoạch chi tiêu để sử dụng tiền một cách thông minh, khoa học và có lợi nhất.

 

Call Now Button