Các lưu ý khi rút tiền mặt từ thẻ visa

Rút tiền măt từ thẻ visa là một trong những dịch vụ thịnh hành và có nhiều người sư dụng nhất hiện nay. Vậy có những lưu ý nào khi sử dụng dịch vụ này, có những điều gì chúng ta cần phải ghi nhớ để sử dụng một cách hiệu quả dịch vụ tuyệt vời này, hãy tham khảo bài viết sau

1.      Hiểu được bản chất của dịch vụ

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ visa thực chất là một khoản vay ứng trước bạn được ngân hàng cho ứng trước một khoản tiền nhất định để sử dụng vào một mục đích nào đó. Tuy nhiên, sau một thời hạn nhất định bạn phải hoàn trả số tiền đó cho ngân hàng kèm với lãi suất theo thoả thuận từ đầu. kHi hiểu được điều này, bạn sẽ có những tư duy khách quan hơn, sẽ chi tiêu và quản lý tiền bạc tốt hơn để trường hợp phát sinh quá nhiều tiền để đến lúc không thể hoàn trả cho ngân hàng.

2.      Những chi phí cần phải thanh toán

Khi rút tiền mặt từ thẻ visa thì khoản phí đầu tiên được nhắc đến sẽ là tiền lãi suất. Tiền lãi suất được tính tuỳ theo thời gian hoặc định mực mà người sử dụng đăng ký trước đó. Khoản tiền lãi suất sẽ được trả kèm với tiền gốc ban đầu.

Thứ hai, đó là chi phí rút tiền, mỗi lần rút tiền đó, chúng ta đề bị trừ chi phí phát sinh: phí đổi ngoại tệ, phí bảo trì, phí rút tiền… Những loại phí này góp giúp hoạt động rút tiền diễn ra nhanh chóng hơn và dễ dàng được kiểm soát hơn.

3.      Rút tiền mặt từ thẻ visa ở đâu

Bạn đang muốn rút tiền mặt từ thẻ visa, những chưa biết biết như thế nào, rút ở đâu. Thì chúng tôi xin cung cấp, hiện nay có 3 cách chính để rút tiền

Thứ nhất đó là rút tiền qua ngân hàng, tại các ngân hàng họ đều khuyến khích khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ visa. Ở đây luôn hôc trợ cho các bạn rút tiền một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thứ hai bạn có thể rút tiền tại các cây ATM. Với cách thức này bạn có thể sử dụng ngay như cách sử dụng thẻ ngân hàng để rút tiền.  Chỉ cần đút thẻ vào cây, ấn mật mã và chọn số tiền cần rút là đã thực hiện xong quá trình.

Thứ ba, đó là rút tiền tại các công ty hỗ trợ dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ visa. Đây là dịch vụ luôn được chạy quảng cáo, Muốn sử dụng dich vụ chỉ cần đăng kí là có được sự hỗ trợ ngay từ họ.

Có thể nói rằng, những lưu ý nhỏ như thế là một phần không thể thiếu trong khi bạn sử dụng dịch vụ này.

Call Now Button