Cách rút tiền thẻ tín dụng với mức phí thấp nhất

Rút tiền thẻ tín dụng là một dịch vụ chắc hẳn là ai cũng biết, ai cũng biết những cách rút đơn giản thông thường. Tuy nhiên để rút  tiền làm sao có mức phí thấp nhất thì bạn nên đọc thông tin trong bài viết sau

1. Những cách rút tiền thông thường

Những cách thông thường thì vô cùng đơn giản. Có những cách như là bạn có thể rút tiền từ ngân hàng, từ ATM,…

Tuy nhiên, bạn có sẵn sàng để chờ đợi hàng dài để rút tiền từ ATM, bạn có sẵn sàng phải đứng chờ đợi với những thủ tục rườm rà, mất thời gian.

Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng

Bạn có sẵn sàng rút tiền với một mức phí cộng dồn lãi suất như một khoản vay nặng lãi hợp pháp hay không.

Nếu không thì cách thức rút tiền thẻ tín dụng hạn chế phí rút sau đây sẽ hỗ trợ cho bạn.

2. Cách rút tiền thẻ tín dụng với mức phí thấp nhất

Bên cạnh cách rút thông thường, để hạn chế đến mức tối đa khoản phí phải bỏ ra người dùng thực sự nên sử dụng dịch vụ rút tiền tại thetindung247. Đây là một phương thức vô cùng tiết kiếm cho bạn. Bởi ở đây mức tổn phí bạn chỉ phải trả từ 1,7% Đồng thời lãi suất trong 45 – 55 ngày vẫn là 0%, bạn có thể được hưởng mọi ưu đãi như ở ngân hàng. Mức phí rút tiền chỉ bằng 1/3 so với khi bạn tiền rút ở tiệm vàng, ngân hàng hay cây ATM.

Bạn không cần phải tốn thời gian để lo lắng phải xếp từng hàng dài chờ đợi đến lượt rút tiền, cũng không phải tốn thời gian đi đâu xa, mà chúng tôi hỗ trợ rút tiền tận nơi, không phải tốn thời gian đi lại

Ngoài ra thetindung247 còn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ  đi kèm trợ như:

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng: Với dịch vụ này, bấtk ể khi nào bạn chưa thu xếp đủ tiền, chưa có thời gian đến trả tiền nhưng lại đến hạn trả lãi thì chúng tôi có thể hỗ trọ bạn một cách nhanh nhất để kéo dài thời hạn trả nợ.

Được tư vấn miễn phí, tất cả đội ngũ nhân viên của thetindung247 đều là những nhân viên đã từng làm việc cho các ngân hàng lớn, đảm bảo đem đến cho bạn những tư vấn, những hướng dẫn có ích để bạn sử dụng hiệu quả tấm thẻ tín dụng của mình.

Rút tiền thẻ tín dụng có rất nhiều cách, bạn có thể tự do lựa chọn, miễn lựa chọn đó là phù hợp với điều kiện, nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, khi sử dụng một dịch vụ vừa hiệu quả, nhanh gọn, an toàn lại giá rẻ thì bao giờ cũng là lựa chọn tốt nhất.

Call Now Button