Cập nhật những thông tin cần thiết về lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Đối với nhiều người, đặc biệt là người có thu nhập ổn định thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đã là một điều quen thuộc. Hiện nay, các ngân hàng đang tích cực khuyến khích mọi người cùng sử dụng thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng thwucj sự là một tấm thẻ vô cùng hữu ích và tất nhiêu khi rút tiền nó cũng phải có để ra những mức lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng. Vậy có những thông tin gì về vấn đề này mà chúng ta cần biết? bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số nội dung chủ yếu.

Lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng là bao nhiêu

Chắc hẳn đã có rất nhiều người từng thắc mắc rằng tại sao lại phát sinh lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của mình như vậy?. Chúng tôi xin lý giải như sau: Đó là bởi vì thẻ tín dụng của bạn không cần thiết thiết phải có tiền như chiếc thẻ ATM mà nó chỉ đơn giản là có một hạn mức tín dụng nhất định do ngân hàng cấp. Và số tiền mà bạn thường  rút ra để sử dụng vào những việc cá nhân thì thực chất đây là một khoản vay ngân hàng. Mà dĩ nhiễn đã vay ngân hàng thì phải trả lãi suất cho họ.

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

Hiện nay tùy thuộc vào quy định, chính sách của từng ngân hàng khác nhau mà lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng có những mức giá khác nhau. Tuy nhiên tính mặt bằng chung thì chúng có thể dao động ở mức từ 3.5% đến 4% Hoặc có những ngân hàng chỉ khoảng hơn 2.5%.

Ngoài ra nếu bạn rút tiền tại thetindung247 thì mức lãi suất đấy được giảm chỉ còn từ 1,8 % – 2% cho một lần rút.

 Tìm hiểu về quy trình rút tiền bằng thẻ tín dụng 

Rút tiền thẻ tín dụng đối với những người đã có kinh nghiệm sử dụng thẻ tín dụng hay rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thì có lẽ việc này chẳng còn xa lạ gì nữa tuy nhiên với những người lần đầu tiên quan tâm đến thẻ tín dụng hoặc những người ít khi sử dụng thì sẽ sẽ gặp khá nhiều vấn đề và còn khá bỡ ngỡ.

Trước tiên, muốn rút tiền từ thẻ tín dụng chúng ta phải đảm bảo đã đăng ký làm thẻ và có thể, hiểu rõ về các thông tin liên quan đến thẻ tín dụng, các vấn đề như: rút ra sao, lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng như thế nào,….

Tiếp đó, chúng ta có 3 cách để rút tiền đơn giản nhất: rút tại ATM như thẻ ngân hàng thông thường, rút tại ngân hàng, rút tại công ty tín dụng.

Mong rằng những thông tin cần thiết trên sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn!

Call Now Button