CASHBACK – CASHBACK – CASHBACK – ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI NÓI BA LẦN!

💳 Khi mua hàng thì ai lại chẳng thích khuyến mãi, trong số các loại khuyến mãi như voucher, coupon giảm giá, trừ tiền cho lần thanh toán sau … Thì Cashback cũng được coi như một dạng ‘khuyến mãi’, nhưng ở một dạng cao cấp hơn. Vậy, Cashback là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nha!
 
💳 Cashback dịch nôm na tức là ‘hoàn tiền’. Khi thanh toán xong hóa đơn, thì bạn sẽ được hoàn trả lại 1 ít tiền nho nhỏ, có thể là 1%, 2% trên số hóa đơn đó. Điểm bất ngờ ở đây là gì? Trong khi hầu hết voucher, coupon đều chỉ có thể được sử dụng tại vị trí mà mình đã mua – nhằm khuyến khích cho lần tiếp theo quay lại, thì thứ Cashback hoàn trả lại trực tiếp là tiền – có thể đem đi tiêu xài ở bất kì nơi đâu khác cũng được.
 
💳 Trên thực tế, ai cũng đã và đang trải nghiệm dịch vụ Cashback khi thanh toán các dịch vụ bằng thẻ ngân hàng, chính sách chung là mỗi tháng hoàn trả 1% số tiền đã sử dụng vào trong thẻ. Không nhiều, nhưng cũng khiến cho chúng ta cùng vui và nếu chăm thanh toán ‘không tiền mặt’, thì đến cuối năm cũng tiết kiệm được một khoản nhỏ, đủ để bản thân tự ăn mừng cho một năm làm việc thành công, nhỉ? Song, nếu chỉ như vậy, thì Cashback không thể nghiễm nhiên đứng trên các loại khuyến mãi khác đâu.
 
💳 Điểm nổi bật nhất của Cashback là kết hợp cùng thẻ tín dụng, có thể hoàn từ 2% đến 5% chi tiêu ngay trong tháng, vì vậy những thẻ lớn từ 60 triệu trở lên mới được ngân hàng mở tính năng này. Tức, thay vì bạn mua một món hàng 3 triệu, thì bạn được hoàn lại 60k ngay trên thẻ của mình – đây chỉ là mức áp dụng chung cho tất cả các ngân hàng. Vậy, khi số tiền tăng lên, thì số Cashback cũng theo đó mà nhân lên đến mức không tưởng, cộng với 45 ngày không trả lãi trong thẻ tín dụng, thì ‘Bạn xài tiền ngân hàng, mà ngân hàng phải trả thêm cho bạn tiền’ là vậy. Thậm chí còn tuyệt vời hơn khi thẻ Techcombank Signature cho phép hoàn tiền 5% không giới hạn đối với các giao dịch ăn uống tại nhà hàng ngay lập tức, cứ hễ 10 triệu bạn chi trả, là lập tức nhận lại ngay 500 ngàn vào tài khoản.
 
💳 Bản thân rút tiền cũng được tính như một giao dịch mua hàng trên máy POS, đương nhiên Cashback nhận về không thiếu 1 xu. Nắm bắt được xu thế này, thì T247 đã bố trí một số máy POS nhà hàng – khách sạn để hỗ trợ khách có thẻ Techcombank Signature. Đặc biệt khi đáo hạn thẻ, khách hàng không cần phải trả phí đáo, mà ngược lại còn có thêm tiền để bù lại phần gốc đã rút ra. Quá tuyệt vời đúng hông quý vị? Nhanh chân về với T247 để phát huy được tối đa tiện ích này nghen!
 
#ThẻTínDụng #CreditCard #POS #cashback
Call Now Button