Chi phí rút tiền thẻ tín dụng như thế nào?

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng là một tỏng những vấn đề được quan tâm bậc nhất, trong hoạt động thẻ tín dụng. Đây là một điều dễ hiể, khi băt sđầu sử dụng một tính năng gì thì việc liên quan đến chi phí cũng là điều cần được biết

1.Chi phí rút tiền thẻ tín dụng hiện nay như thế nào

Hiện nay, chi phí rút tiền thẻ tín dụng là không đồng đều nó sẽ có những chênh lệch giữa những thời điểm, những địa điểm mà người ta rút tiền. Có thời điểm thì phí dịch vụ lên tớn 2-3% hạn mức nhưng cũng có những trường hợp chỉ có 1,4 -1,5 %.

Việc chi phí mất bao nhiêu không chỉ tính bằng những đồng lẻ này mà nó tuỳ thuộc vào cách bạn lựa chọn nơi để rút tiền. Chúng ta có thể chọn ATM, chọn ngân hàng, hay ở một công ty nào đó, miễn sao phù hợp với hoàn cảnh, với tình huống của mình.

Ngoài ra chi phí rút tiền còn phụ thuộc vào mức độ thân thiết giữa bên vay và bên cho vay. Ví dụ bạn thuộc hệ thống khách víp của một ngân hàng nào đó thì khi rút tiền bạn sẽ được hỗ trợ giảm chi phí giao dịch cho bạn.

2.Những sự chênh lệch về phí rút tiền

Như đã nói, chi phí rút tiền thẻ tín dụng là chênh lệch vô cùng lớn. Tại các ngân hàng, hay ATM thì phí rút tiền là cao hơn hẳn so với ở một số công ty tài chính hỗ trợ dịch vụ này.

Chi phí rút tiền thẻ tín dụng như thế nào

Vì vậy mà nhiều người đang lựa chọn tìm những địa chỉ có dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng giá rẻ hơn mà vẫn uy tín, chất lượng. Hiện nay, có thể kể đến như thetindung247.Đây đang là đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền từ từ thẻ tín dụng uy tín được đa số mọi người lựa chọn sử dụng thay thế các phương thức trên.

Chi phí để bạn có thể rút tiền Thẻ Tín Dụng 247 được đánh giá là quá phù hợp không quá đắt.Khi đến đây, khách hàng sẽ được tư vấn cách bảo mật thẻ, được hưởng mức phí rút tiền rẻ hơn bất kì đâu, chỉ dao động từ 1% đến dưới 1,6%. Ngoài ra, dịch vụ còn đảm bảo giúp khách hàng có thể rút 100% hạn mức phù hợp trong những trường hợp khẩn cấp.

Không thể phủ nhận sự chênh lệch của phí rút tiền ở các nơi. Tuy nhiên, ở đâu cũng sẽ có đặc điểm riêng, có cái tốt, cái tốt riêng. Quan trọng là người sử dụng thẻ tín dụng biêt sở đâu là rút với bản thân mình, phù hợp với hoàn cảnh, môi trường của mình. Hay xem xét thật kỹ lưỡng trước khi quyết định sẽ rút tiền ở đâu cho chi phí hợp lý để không phải hối hận.

Call Now Button