Có nên vay tiền bằng thẻ tín dụng?

Thẻ tín dụng là loại thẻ do Ngân hàng cấp cho khách hàng 1 hạn mức, 1 số tiền khách hàng có thể tiêu trước và trả sau cho Ngân hàng. Bạn có thể dùng để vay tiền để xử lý công việc; tuy nhiên nhiều người dễ bị sập bẫy vay bằng thẻ do lãi suất phí khá cao. Bài viết sẽ tư vấn cụ thể cách sử dụng nó như thế nào để vay tiền từ thẻ tín dụng với lãi rẻ nhất.

Khi nghe đến Vay tiền bằng thẻ tín dụng chắc hẳn nhiều người sẽ rất thắc mắc, vì khi nghĩ đến vay tiền, chúng ta thường sẽ ra ngân hàng làm việc, hoặc hỏi vay bạn bè, người thân, ít ai nghĩ Thẻ tín dụng lại có chức năng ứng vốn cho chúng ta. Tuy nhiên thẻ tín dụng hoàn toàn có thể làm được việc này.

Bản chất thẻ tín dụng cũng là 1 khoản vay mà Ngân hàng cấp cho chúng ta. Khoản vay đó nằm dưới dạng một hạn mức tín dụng trong thẻ, được sử dụng khi chúng ta thanh toán, chi tiêu hàng ngày. Cụ thể bạn có thể mua sắm bất cứ hàng hóa nào kể cả khi bạn không có đủ tiền, với điều kiện là cửa hàng hay siêu thị, nơi bán thứ ta muốn mua, có máy quẹt thẻ POS, (đồng nghĩa với việc chấp nhận thanh toán bằng thẻ VISA, MASTER).

Vậy thì bằng cách nào để vay tiền bằng thẻ tín dụng:

Rút tiền tại ATM: giống như một chiếc thẻ ATM bình thường, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM của Ngân hàng phát hành thẻ. Nhưng phí rút tiền cao hơn rất nhiều so với ATM, khoảng 4-5% số tiền rút. Ví dụ nếu chúng ta rút 100 triệu sẽ mất 4 triệu tiền phí, quá cao để khiến chúng ta phải suy nghĩ.

Mặt khác, đây là cách khiến cho chủ thẻ trở thành những “con nợ” thực sự, bởi Ngân hàng sẽ tính lãi suất ngay tại thời điểm rút, lên đến 25-30% tính theo ngày thực tế, cao hơn lãi suất cho vay của mặt bằng chung rất nhiều. Trong khi đó, số tiền rút được lại bị giới hạn không quá 50% hạn mức tín dụng.

Nhìn chung cách này chỉ có ưu điểm là … lấy được tiền rất nhanh mà thôi; chỉ nên áp dụng khi cần gấp rút và số tiền nhỏ.

 

vay tien bang the tin dung
Vay tiền bằng thẻ tín dụng

 

Rút tiền thông qua các đơn vị quẹt thẻ: Đơn giản là bạn đang mua sắm bằng thẻ tín dụng tại chính cửa hàng có POS đó, nhưng thay vì bạn nhận hàng hóa dịch vụ, thì bạn sẽ nhận lại đúng lượng tiền mặt đã quẹt. Với cách này, bạn sẽ nhận được một khoản tiền bằng thẻ tín dụng với chi phí rẻ hơn rất nhiều (chỉ khoảng 1,6 – 2 %) và đặc biệt là không lãi suất. Chính xác hơn là bạn sẽ được miễn lãi trong vòng tối đa 45 ngày kể từ ngày quẹt nếu như hoàn trả lại đầy đủ số tiền đã vay. Thậm chí khi chưa đủ khả năng trả toàn bộ, bạn có thể lựa chọn trả tối thiểu 5% mà không phải lo lắng sẽ bị Ngân hàng phạt lãi và phí quá hạn.

Vay tiền bằng thẻ tín dụng là giải pháp nên sử dụng khi thực sự cấp bách mà bạn không thể huy động vốn từ nguồn nào khác. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định. Nếu bạn buộc phải cần đến nó, Dịch vụ vay tiền bằng thẻ tín dụng của THETINDUNG 247 là giải pháp an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và kinh tế nhất cho bạn

Là Dịch vụ vay tiền bằng thẻ tín dụng chuyên nghiệp đầu tiên trên thị trường từ 2011, THETINDUNG247 sẽ giúp bạn rút ra toàn bộ số tiền trong thẻ của mình với mức phí rất rẻ, chỉ từ 1,5%, và không phát sinh bất cứ chi phí hay lãi suất nào khác. Giao dịch với THETINDUNG247, bạn hoàn toàn yên tâm và tin cậy khi được tư vấn cụ thể đảm bảo lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là chúng tôi còn phục vụ bạn TẬN NƠI tại 6 tỉnh thành : Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc hotline: 0868.838.247

Call Now Button