Có thể sử dụng hình thức mua vàng thanh toán bằng thẻ visa được không

Thẻ visa được biết đến là một loại thẻ có rất nhiều ưu điểm và nó đang dần được trở nên phổ biến, là một tấm thẻ quyền lực hỗ trợ cho nhiều người. Ấy vậy mà còn chưa thật sự nhiều người biết đến chức năng cho phép người dùng mua vàng thanh toán bằng thẻ visa. Vậy chức năng này được biểu hiện như thế nào? Nó sẽ được trình bày qua bài viết sau.

Có thể sử dụng hình thức mua vàng thanh toán bằng thẻ visa được không

Câu trả lời cho câu hỏi này là: Nếu bạn có nhu cầu muốn mua những thỏi vàng, vàng miếng thông qua hình thức mua vàng thanh toán bằng thẻ visa thì đây là một việc hoàn toàn có thể.

Hiện nay, hầu hết tất cả  những tiệm vàng lớn cung cấp các dịch vụ mua vàng thanh toán bằng thẻ visa. Họ hỗ trợ khách hàng sử dụng  hình thức thanh toán qua máy POS quẹt thông tin chủ thẻ mà không cần thiết phải sử dụng tiền mặt như những cách thức thanh toán thông thường, chính điều đó đã tạo nên sự an toàn tuyệt đối khi thanh toán một hóa đơn có số lượng tiền lớn.

Thực hiện những bước nào để thanh toán hóa đơn mua vàng thông qua thẻ visa

Để thực hiện và sử dụng dịch vụ này, người dùng chỉ cần đưa thẻ cho nhân viên hỗ trợ và nhập mã pin. Mã pin ở đây chính là mật khẩu mà bạn đã đặt khi thực hiện đăng kí làm thẻ trước đây

Sau khi nhân viên thực hiện bước quẹt thẻ thì việc còn lại của bạn đó chính là ký xác nhận vào hóa đơn, biên lai. Như thế là đã hoàn tất xong thủ tục mua vàng thanh toán bằng thẻ visa.

Có thể sử dụng hình thức mua vàng thanh toán bằng thẻ visa được không

Ngay sau, khi thanh toán xong thì lập tức hệ thống sẽ báo về cho bạn số tiền bạn vừa chi tiêu. Và đó, cũng là một trong những ưu điểm lớn của hình thức này khi nó sẽ giúp bạn kiểm soát số tiền mà bạn chi tiêu, không để vượt chỉ tiêu tạo ra những khoản lãi suất phát sinh không đáng có dẫn đến không thể trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng

Như vậy, chỉ qua một ví dụ nhỏ chúng ta cũng dễ dàng thấy rằng thẻ visa là một tấm thẻ luôn đem đến những tiện ích vượt trội, ưu việt đến cho người tiêu dùng trong mọi hoạt động thanh toán cũng như chi tiêu.

Chỉ cần khi sử dụng chúng ta biết cách sử dụng đúng cách, biết sử dụng thông thạo các dịch vụ thì sẽ càng thể hiện được tín tiện lợi và càng phát huy tốt hơn những ưu điểm vốn có của nó.

Hy vọng thông qua những chia sẻ trên, mọi người có thể đã có những kiến thức nhất định để áp dụng vào đời sống một cách hiệu quả nhất.

Call Now Button