Công dụng của rút tiền thẻ amex sài gòn như thế nào?

Thẻ amex là một loại thẻ phổ biến trên thế giới, thế nhưng tại Việt Nam nó vẫn chưa thực sự là một loại thẻ được nhiều người biết đến. Chính vì thế, công dụng của rút tiền thẻ amex sài gòn như thế nào thì không phải ai cũng biết, ai cũng hiểu rõ được. Bài viết ngày hôm nay chính là một chia sẻ để chúng ta hiểu rõ hơn về loại thẻ này.

Thứ nhất, thẻ amex là gì?

Thẻ amex là một trong những loại thẻ trên thế giới. Nó là một hình thức kiểu thẻ tín dụng, thẻ visa có phạm vi sử dụng trên thế giới. Cơ cấu sử dụng của nó khá giống với thẻ visa. Đó là hình thức rút tiền, trả tiền sau có lãi suất. Tuy nhiên, loại thẻ này lại chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam Tại nước ta, hiện nay chỉ mới có ngân hàng vietcombank Việt Nam có hỗ trợ cho người dùng hình thức rút tiền cũng như các dịch vụ liên quan đến thẻ amex.

Thứ hai, chia sẻ về công dụng của rút tiền thẻ amex sài gòn 

Như đã nói thì thẻ amex là một tấm thẻ quốc tế, chính vì thế phạm vi của nó không chỉ nằm ở riêng khuôn khổ Việt Nam mà còn có thể rộng ra thế giới. Có nghĩa là bạn có thể rút tiền cả ở nước ngoài khi đi chơi, đi làm, đi công tác,… chứ không chỉ là rút tiền thẻ amex sài gòn. Khi rút tiền thẻ amex sài gòn, chúng ta có thể hạn chế việc sử dụng tiền giấy, hoặc tiền polime. Nó giúp cho bạn hạn chế việc mất cắp hoặc bị trộm tiền hay làm đánh rơi.

 Ngoài ra việc đó còn giúp bạn bảo vệ môi trường rất hiệu quả khi bạn chỉ cần quẹt thẻ mà không cần dùng đến tiền mặt. Bên cạnh những công dụng đó, khi rút tiền thẻ amex sài gòn tại các ngân hàng Vietcombank bạn còn được tiếp cận hỗ trợ về phí, về các loại dịch vụ khác, với dự phải chăng hơn.

Thứ 3, rút tiền thẻ amex sài gòn ở những nơi khác 

Theo lẽ thường thì nó sẽ chỉ được phép rút tại ngân hàng vietcombank thôi nhưng với chính sách liên kết với ngân hàng của thetindung247 thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền thẻ amex sài gòn tại đây nữa. Là một địa chỉ uy tín và giá rẻ, với độ an toàn về bảo mật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tuy hiện nay hình thức rút tiền thẻ amex chưa thực sự được lan rộng nhưng với sự nỗ lực cùng nhau lan rộng những công dụng như thế này thì nó chắc chắn sẽ trở thành tấm thẻ hot được mọi người ưa chuộng trong thời gian không xa tới đây.

Call Now Button