Đáo hạn thẻ tín dụng cần lưu ý gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một phương thức gia hạn nợ thẻ tín dụng đang đến ngày thanh toán thêm một kỳ nữa để có thể chủ động hơn trong những kế hoạch tài chính. Tuy nhiên để hiểu và sử dụng hình thức này một cách hiệu quả, kinh tế thì hãy đọc qua bài viết sau đây.

Đáo hạn, đến hạn, đảo nợ, v…v là những thuật ngữ chung chỉ các hành động thanh toán số tiền đã vay, nợ với Ngân hàng khi đến hạn thanh toán, đồng thời tiếp tục duy trì việc vay nợ nhưng ở 1 trạng thái mới. Ví dụ bạn tất toán khoản vay Ngân hàng A để sang vay ở Ngân hàng B do B cho vay ưu đãi, thời gian dài hơn A, đó chính là đảo nợ Ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ ứng trước cho Khách hàng (các chủ thẻ tín dụng) để thanh toán toàn bộ số dư thẻ tín dụng khi đến hạn, sau đó quẹt thẻ rút tiền ra để tiếp tục 1 kỳ miễn lãi của thẻ mới (Thưởng từ 30 -45 ngày). Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được xuất phát từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng. Đáo hạn thẻ tín dụng là hình thức bao gồm cả 2 công việc là Thanh toán thẻ tín dụng – Rút tiền thẻ tín dụng.

Hãy lưu ý những điểm sau để đáo hạn thẻ tín dụng đúng cách nhé:

  • Thanh toán số dư tối thiểu là rất ĐẮT ĐỎ. Bởi vì bạn chỉ có trả dần dần để duy trì khoản nợ thẻ, đến khi hết dư nợ thì thôi. Thanh toán tối thiểu 5-10% đồng nghĩa là bạn đã nhận nợ Ngân hàng, dù bạn không bị phạt quá hạn nhưng vẫn bị hệ thống lịch sử tín dụng (CIC) ghi nhận là đang vay Ngân hàng. Ngoài ra, cách này khá tốn kém, vì trong 5% đã bao gồm 2,5-3% là lãi, dư nợ gốc giảm không đáng kể, nếu duy trì nó hàng tháng thì bạn sẽ tốn “kha khá” chi phí cho Ngân hàng.
  • Nên đáo hạn thẻ tín dụng ngay sau khi chốt sao kê (Thông báo của Ngân hàng): Nhiều người thường chủ quan khi Ngân hàng thông báo đến hạn thanh toán, họ sẽ chờ đến ngày thanh toán mới nạp tiền vào thẻ. Việc này vừa khiến bạn có thể để quên lịch thanh toán, dẫn đến quá hạn và bạn sẽ phải chịu 1 khoản lãi, phí phạt 150% rất nặng.

 

dao han the tin dung
Đáo hạn thẻ tín dụng

 

  • Đáo hạn toàn bộ số tiền đang dư nợ trong thẻ tín dụng, không thiếu 1 đồng: rất nhiều trường hợp Khách hàng chỉ vì đóng thiếu 10.000 đồng nhưng đã nhảy lãi của cả tháng. Nếu bạn mới quẹt thẻ chi tiêu lần đầu, bạn chỉ cần nhớ số bạn đã quẹt để thanh toán thôi. Nếu bạn đã nợ thẻ trong nhiều tháng, hãy nhớ gọi điện Tổng đài Ngân hàng để có thể thanh toán số tiền chính xác.
  • Đừng quá lệ thuộc vào dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng: Nếu bạn có thể hãy thanh toán 1 phần, còn lại giao cho những dịch vụ này. Khi quẹt ra hãy quẹt đúng số tiền mà họ đã đáo cho bạn mà thôi. Như vậy bạn sẽ giảm dần được dư nợ gốc của mình, đồng thời tránh việc tháng này qua tháng khác đáo hạn cùng 1 số tiền giống nhau dễ bị dẫn đến nghi ngờ từ phía Ngân hàng.

Là Dịch vụ Đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng chuyên nghiệp đầu tiên trên thị trường, THETINDUNG247 sẽ giúp bạn đáo hạn mọi loại thẻ tín dụng với bất cứ số tiền nào, phí chỉ từ 1,6% , và không phát sinh bất cứ chi phí hay lãi suất nào khác. Giao dịch với THETINDUNG247, bạn hoàn toàn yên tâm và tin cậy khi được tư vấn cụ thể về từng trường hợp khi đáo hạn thẻ tín dụng, đặc biệt là chúng tôi còn phục vụ bạn TẬN NƠI tại 6 tỉnh thành : Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc liên hệ đến hotline 0868.838.247 để được tư vấn.

Call Now Button