Đáo hạn thẻ tín dụng có mất thêm lãi hay không?

Thẻ tín dụng được hiểu là dịch vụ cho phép người dùng tiêu tiền trước và trả tiền sau. Với những người thường xuyên dịch vụ này chắc hẳn không còn xa lạ với cụm từ đáo hạn thẻ tín dụng. Vậy đáo hạn thẻ tín dụng là gì và sau đáo hạn có mất thêm lãi hay không sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Hiểu về đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng được hiểu là khi đến thời gian phải trả khoản nợ tín dụng đã vay nhưng bạn chưa trả vì một lý do nào đó. Lúc này bạn cần liên hệ với ngân hàng hoặc bên trung gian để gia hạn thời gian vay nợ, được gọi là dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Hiện nay đáo hạn thẻ tín dụng tại các ngân hàng gồm có những mức như: Từ 1 – 10 ngày ngân hàng sẽ nhắc nhở bạn nộp tiền, từ 10 – 90 ngày bạn sẽ phải chịu thêm một tiền phạt, trong trường hợp bạn đáo hạn trên 90 ngày không có giải trình sẽ bị đưa vào danh sách xấu và không có cơ hội vay tín dụng các lần sau.

Đáo hạn thẻ tín dụng có mất thêm lãi hay không?
Đáo hạn thẻ tín dụng có mất thêm lãi hay không?

Vì vậy, việc để bị đáo hạn tín dụng không có liên hệ với bên ngân hàng sẽ khiến bạn bị báo nợ xấu và khó vay tiền thông qua tín dụng khi cần.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ở đâu tốt?

Việc trả nợ đúng hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng nâng cao uy tín với bên cung cấp dịch vụ. Bạn có thể vay vốn dễ hơn và nhiều hơn so với các khách hàng mới hoặc không uy tín. Ngoài ra, ngân hàng có thể nâng hạn mức sử dụng thẻ của bạn lên từ 3 – 6 tháng nếu bạn không bị báo nợ xấu.

Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí có thể ngang bằng hoặc cao hơn lãi phạt. Tuy nhiên vẫn được nhiều người dùng vì tránh được hồ sơ ngân hàng bị dính nợ xấu.

Việc đáo hạn thẻ đúng thời gian thực sự rất quan trọng cho quá trình sử dụng thẻ sau này. Vì vậy, quý khách hàng nên thực hiện đáo hạn trong khoảng thời gian cho phép của ngân hàng để không bị báo nợ xấu.

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Thetindung247.com sẽ giúp bạn không còn phải lo lắng đến hạn trả tiền ngân hàng và bị nợ xấu. Thẻ Tín Dụng 247 sẽ giúp bạn gia tăng uy tín và hạn mức thẻ tại ngân hàng với chi phí tốt nhất. Ngoài ra, Thẻ Tín Dụng 247 còn cung cấp dịch vụ thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Trên đây là thông tin về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Thetindung247.com. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng.

Call Now Button