Dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Có rất nhiều phương pháp giao dịch khác nhau để bạn có thể lấy tiền mặt ra từ thẻ tín dụng như rút tiền trực tiếp tại ngân hàng, rút qua cây ATM. Tuy nhiên việc rút tiền tại ngân hàng lại có chi phí quá cao hay thẻ của bạn gặp vấn đề nên không thể rút qua cây ATM. Hiểu được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt được ra đời nhằm hỗ trợ bạn khắc phục vấn đề gặp phải.

Thông thường, chi phí khi bạn rút tiền thẻ tín dụng ở ngân hàng hay cây ATM có thể lên đến 5% tùy thuộc vào quy định của các ngân hàng khác nhau. Do đó, nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Thế nào là quẹt thẻ lấy tiền mặt?

Quẹt thẻ lấy tiền mặt là hoạt động giao dịch thông qua máy POS (máy quẹt thẻ). Bên cung cấp dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua hệ thống máy POS do ngân hàng cung cấp, sau đó giao tiền mặt trực tiếp đến người sử dụng dịch vụ.

Khi sử dụng dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt, thay vì phải chịu một khoản phí có thể lên đến 5% như rút tiền trực tiếp ở ngân hàng hoặc cây ATM thì bạn chỉ mất phí trong khoảng 1,2 – 1,8%. Do đó, có thể thấy phí quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt rẻ gấp gần 3 lần so với khi rút ở cây ATM hay ở ngân hàng. Không chỉ vậy, dịch vụ quẹt thẻ còn cho phép bạn có thể rút 100% số tiền có trong thẻ của bạn.

Dịch vụ quẹt thẻ lấy tiền mặt uy tín nhất hiện nay

Thẻ Tín Dụng 247 là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt hiện nay. Chúng tôi có thể rút toàn bộ số tiền có trong thẻ của bạn. Bên cạnh đó, Thẻ Tín Dụng 247 còn cung cấp dịch vụ đến tận nhà cho bạn rút tiền. Đây là một điểm rất tiện lợi nếu bạn không có phương tiện di chuyển hay lo ngại về vấn đề thời tiết thì chỉ cần ở nhà cũng có thể rút được tiền mặt thông qua dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt.

Đây không chỉ là phương pháp rút tiền nhanh chóng, tiện lợi mà còn bảo mật thông tin thẻ của bạn một cách an toàn tuyệt đối. Bạn sẽ được cung cấp các thông tin miễn phí xoay quanh vấn đề sử dụng thẻ tín dụng như làm thế nào để chi tiêu không bị tính lãi. Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm và luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ tới khách hàng, Thẻ Tín Dụng 247 tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 

Call Now Button