Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vp Bank

Bạn có biết phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vp Bank tại ATM lên đến 6% trên tổng số tiền bận rút không. Số phí bạn phải trả quá nhiều.

Trong khi ngân hàng tính phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM rất lớn thì nhiều người sở hữu thẻ này khi cần sử dụng dịch vụ đã tìm đến dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhằm giảm thiểu chi phí và đảm bảo an toàn cho thông tin thẻ của mình tốt nhất khi giao dịch.

Cùng đi tìm hiểu về thẻ để hiểu rõ hơn về phí rút tiền thẻ tín dụng VP Bank và các dùng thẻ hiệu quả nhất.

Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng VP bank

Thẻ tín dụng Vp cũng giống như nhiều thẻ tín dụng của các ngân hàng khác mà bạn có thể sử dụng đơn giản. Sau khi đăng ký mở thẻ, được ngân hàng phê duyệt bạn sẽ được cấp các biểu mẫu, hợp đồng đăng ký sử dụng thẻ và sau đó nhận thẻ cứng theo sự hướng dẫn của ngân hàng.

Sau khi bạn nhận thẻ cứng sẽ bao gồm cả mã Pin mà ngân hàng cấp cho bạn. thì lúc này việc của bạn là cần ra cây ATM kích hoạt tài khoản của mình và thay đổi mã PIN, sau lúc này là bạn có thể sử dụng thẻ thuận lợi trong các giao dịch rồi.

Theo đó, khi bạn sở hữu thẻ tín dụng VP bank bạn có thể dùng để mua sắm, thanh toán các hóa đơn, dịch vụ mua sắm, đi ăn nhà hàng hay giao dịch khi đặ vé máy bay, đặt phòng khách sạn để nhận được nhiều ưu đãi lên đến 60% từ các đối tác của ngân hàng.

Điều quan trọng nhất là bạn luôn cần theo dõi sao kê, trả dư nợ đúng hạn để luôn được hưởng 45 ngày miễn lãi từ ngân hàng và rất nhiều ưu đãi khác thường xuyên được gửi đến bạn nếu sử dụng thẻ tín dụng.

Lãi suất của thẻ tín dụng Vp Bank

Khi sử dụng thẻ VP Bank khách hàng được quyền chi tiêu trong hạn mức ngân hàng cấp và thanh toán dư nợ đúng hạn. Còn nếu không thanh toán dư nợ đúng thời hạn thì bạn phải chịu các mức phạt và phí như:

  • Phí phạt trả chậm
  • Phí chi tiêu vượt hạn mức
  • Phí rút tiền mặt tại ATM

Ngoài ra, bạn sẽ mất phí thường niên hàng năm và phí chuyển đổi ngoại tệ nếu thực hiện thanh toán tại nước ngoài.

Lãi suất của thẻ tín dụng Vp Bank hiện mới được thay đổi như sau:

  • Thẻ tín dụng hạng Chuẩn (Classic) – lãi suất 2,49%/ tháng
  • Thẻ tín dụng hạng Titan (Titanium) – lãi suất 2,19%/ tháng
  • Thẻ tín dụng hạng Bạch kim (Platinum) – lãi suát 1,99% / tháng

Chu kỳ thanh toán: là khoảng thời gian 30 ngày mà ngân hàng sẽ chốt các giao dịch phát sinh của thẻ và gửi sao kê cho bạn

Thời gian ân hạn là thời hạn mà bạn phải trả nợ. Vp Bank có thời gian ân hạn là 15 ngày. Sau chu kỳ thanh toán và thời gian ân hạn mà bạn không trả đủ số dư nợ bạn sẽ bị tính lãi suất ngay lập tức ngoài phí phạt trả chậm nữa nhé.

Chính vì để không rơi vào tình trạng trả chậm bị phạt và tính lãi suất cao nên rất nhiều người khi đến hạn thanh toán không có đủ tiền đã tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để được hỗ trợ trả nợ tam thời mà chỉ mất một khoản phí rất nhỏ. Đồng thời, điểm tín dụng, uy tín tín dụng hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Biểu phí thẻ tín dụng Vp Bank

xem kỹ bảng sau để biết biểu phí của thẻ tín dụng Vpbank giúp bạn có cách sử dụng thẻ tốt hơn.

Thẻ Vp Bank rút tiền được ở những cây nào?

Khi sử dụng thẻ tín dụng VP bank bạn có thể rút tiền ở bất cứ cây ATM nào của ngân hàng này. Ngoài ra bạn có thể rút tiền tại các ATM khác có biểu tượng Visa/ mastercard nhưng sẽ mất thêm phí cho giao dịch của mình từ ngân hàng khác.

Tuy nhiên, ngân hàng không khuyến khích các chủ thẻ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các ATM vì mức phí cao (4%) vì bạn bị tính lãi suất ngay lập tức lúc rút tiền. mà ưu tiên các thanh toán giao dịch, hóa đơn, mua hàng.

Chính vì vậy, nếu cần tiền mặt bạn nên đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng để được hỗ trợ bởi vì bạn sẽ chỉ mất một mức phí rất nhỏ từ 1,4% mà thôi. Đồng thời giao dịch được thực hiện qua máy POS an toàn và đảm bảo các thông tin của bạn được bảo mật cũng như tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

THẺ TÍN DỤNG 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ cà thẻ visa lấy tiền mặt nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm cho bạn. Với mức phí từ 1,4% bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và được hướng dẫn cách sử dụng thẻ an toàn. Công ty cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Vp Bank và các ngân hàng khác như ANZ, Vietcombank, TP Bank , BIDV, Viettinbank,….

 

Call Now Button