Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu bảo mật thông tin?

Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng nhưng khả năng bảo mật thông tin cho người dùng lại rất ít nơi làm được. Vì vậy, nơi cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng cam kết bảo mật thông tin tài khoản cho người dùng được nhiều người tìm kiếm.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là thẻ sử dụng cho việc vay tiền từ ngân hàng của người dùng trong một khoảng thời gian cho phép. Sau khi vay chủ thẻ phải thực hiện hoàn trả cho ngân hàng trong khoảng 45 ngày để không bị tính thêm các khoản lãi đi kèm. Ngay khi bạn rút tiền ngân hàng đã trừ một khoản lãi khá cao, nếu sau 45 ngày không thể hoàn trả thì số tiền đó sẽ tiếp tục được cộng lãi.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu bảo mật thông tin?
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ở đâu bảo mật thông tin?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng được hiểu là việc bạn lấy tiền mặt ở một địa chỉ khác thay vì hóa đơn thanh toán hay rút từ cây ATM với lãi suất thấp hơn của ngân hàng. Thông thường sử dụng dịch vụ này bạn sẽ mất lãi ít hơn là rút trực tiếp từ ngân hàng và được bỏ qua lãi suất trong 45 ngày đầu. Nhờ đó giúp bạn có thời gian để hoàn trả số tiền đã rút mà không mất quá nhiều tiền lãi như ngân hàng.

Dịch vụ rút tiền ở đâu bảo mật thông tin?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ thẻ tín dụng nhưng thông tin không được mã hóa. Dẫn đến việc khách hàng bị đánh cắp thông tin và tiền từ thẻ của mình. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thực hiện dịch vụ với giao dịch bảo mật ngày càng cao.

Hiện nay, Thẻ Tín Dụng 247 là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng tại các tỉnh thành lớn ở nước ta. Khi thực hiện giao dịch tại đây, khách hàng sẽ được bảo mật và mã hóa toàn bộ thông tin liên quan để tránh được những rủi ro. Nhờ đó mà thẻ tín dụng 247 ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Ưu điểm của dịch vụ tại Thẻ Tín Dụng 247 đó là chi phí thấp. Mỗi lần rút tiền bằng thẻ tín dụng 247 khách hàng sẽ chỉ mất 1,4% phí dịch vụ, được miễn lãi suất trong 45 ngày đầu, rẻ hơn từ 2 – 3 lần so với ngân hàng thông thường.

Thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng và đơn giản, bạn sẽ được chuyển khoản hoặc thanh toán chỉ trong vòng 5 – 10 phút. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ tại Thẻ Tín Dụng 247 khách hàng còn được tư vấn thêm về dịch vụ tại nhiều ngân hàng khác nếu đang có nhu cầu vay thêm tiền từ thẻ tín dụng.

Call Now Button