Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Vpbank như thế nào?

Thẻ tín dụng được ví như là một công cụ quan trọng bậc nhất nhất trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nhờ có thẻ mà các cuộc giao dịch trong nước và quốc tế diễn ra rất nhanh chóng và thuận tiện. Vpbank là ngân hàng lớn tại Việt Nam, ngân hàng này cũng cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng (thẻ nội địa và thẻ quốc tế). Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của ngân hàng này nhé!

Vai trò thẻ tín dụng với cuộc sống

Chức năng chính của thẻ tín dụng Vpbank nói riêng và thẻ tín dụng của các ngân hàng khác nói chung đều là thực hiện chức năng thanh toán. Có nghĩ là khi bạn nghỉ ngơi hoặc vui chơi, ăn uống, mua sắm tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại thì bạn không cần đem tiền mặt mà chỉ cần sử dụng phương thức quẹt thẻ hoặc thanh toán online là được.

Dùng thẻ tín dụng giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều rủi ro khi đem theo nhiều tiền mặt trong người như: bị ăn trộm, cướp giật. Trường hợp bạn có bị cướp hoặc làm mất thẻ tín dụng thì kẻ xấu cũng không thể nào rút tiền được nếu không biết đượ mật khẩu tài khoản của bạn.

Bên cạnh chức năng thanh toán, chuyển khoản thì thẻ tín dụng cũng có thể sử dụng để rút tiền mặt dùng cho các trường hợp khẩn cấp: trả nợ lãi suất, rút tiện phục vụ nhu cầu kinh doanh…

 

rut tien the vpbank
Rút tiền thẻ vpbank

 

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank tương đối đơn giản và phát triển. Để tiến hành rút tiến thì bạn có thể đến các cây ATM của ngân hàng này hoặc cây ATM của các ngân hàng khác có biểu tượng visa card (trường hợp này mất nhiều phí giao dịch hơn). Nếu bạn rút tiền tại cây ATM của VpBank thì bạn sẽ mất 4% tổng phí rút, số tiền rút được chỉ được 50% hạn mức thanh toán.

Ví dụ hạn mức tín dụng của bạn là 50 triệu, bạn chỉ được rút ½ hạn mức có nghĩa là 25 triệu, trừ đi 4% của 25 triệu (1 triệu) có nghĩa số tiền thực nhận của bạn chỉ còn 24 triệu. Mức lãi cho số tiền này tại ngân hàng ngay sau khi bạn rút sẽ từ 28 đến 35 %/ năm. Nếu bạn không chi tiêu hợp lý thì rất dễ trở thành con nợ, hoàn toàn không có khả năng chi trả số tiền mình đã vay.

Lý giải về nguyên nhân khiến phí dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank cao là do nguy cơ tiềm ẩn đối với các ngân hàng là rất lớn, nhiều trường hợp khách hàng rút mấy chục triệu rồi bỏ trốn, để lại hậu quả cho ngân hàng.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, bạn vui lòng liên hệ tới Thẻ tín dụng 247.

Call Now Button