Giải đáp thắc mắc thẻ visa vietcombank có rút tiền được không?

Vietcombank là ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay. Chính vì vậy mà ngân hàng vietcombank hiện nay đã có các điểm giao dịch lớn nhỏ trên toàn quốc.

Bên cạnh thẻ tín dụng sử dụng ở trong nước, vietcombank còn có thêm thẻ visa có thể rút tiền được cả trong lẫn ngoài quốc gia. Thời gian qua chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ khách hàng là thẻ visa vietcombank có rút được tiền không?

Thẻ visa vietcombank không những rút được tiền mà còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác mà khách hàng nên biết. Và chúng tôi tin rằng các ưu điểm này của thẻ visa vietcombank sẽ luôn làm người sử dụng hài lòng.

Các tính năng nổi trội của thẻ visa vietcombank

Có thẻ visa vietcombank, khách hàng có thể rút tiền, chuyển tiền trong thời gian nhanh nhất và tiết kiệm phí dịch vụ nhất. Bên cạnh đó chúng ta có thể dùng để thanh toán trong khi mua sắm hoặc đi du lịch.

Hiện nay, các công ty hoặc các doanh nghiệp đều sử dụng thẻ visa vietcombank để thực hiện các giao dịch quan trọng với đối tác và khách hàng một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Đây là chiếc thẻ giúp chúng ta có thể chuyển tiền tự động đối với những khoản thanh toán thường kỳ.

Thẻ visa vietcombank được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: mua bán chứng khoán, thanh toán trực tuyến… và tất nhiên chúng ta cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ visa vietcombank ở bất cứ cây thẻ ATM nào.

 

the visa vietcombank co rut tien duoc khong
Thẻ visa vietcombank có rút tiền được không?

 

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng thẻ visa vietcombank

Khi sử dụng thẻ visa vietcombank, mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật cao nhất. Các khoản tiền mà khách hàng gửi đi đều được mua bảo hiểm tại tổ chức bảo hiểm tiền gửi. Bên cạnh đó tiền trong tài khoản sẽ được tính lãi suất tiền gửi không kỳ hạn.

Để có thẻ visa vietcombank chỉ khi khách hàng là những người có đủ năng lực hành vi dân sự có nhu cầu sử dụng thẻ để sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Để duy trì thẻ và phục vụ lợi ích của khách hàng cũng như của các thẻ tín dụng hiện nay, số dư trong tài khoản của quý khách tối thiểu là 50.000 đồng.

Thẻ visa vietcombank là chiếc thẻ tiện lợi, giúp khách hàng rút tiền mặt nhanh chóng cũng như chuyển tiền đi nước ngoài trong thời gian ngắn nhất, mang đến cuộc sống tiện lợi hơn bao giờ hết. Để sở hữu thẻ visa vietcombank trong thời gian ngắn nhất, hãy liên hệ với thẻ tín dụng 247 để không bỏ lỡ những giao dịch quan trọng trong và ngoài nước của khách hàng.

Call Now Button