Gợi ý những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí

Những cách rút tiền thẻ tín dụng thì chắc hẳn ai cũng đã biết. Tuy nhiên, vấn đề cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí thì không phải ai cũng thành thạo. Nhiều người vì chi phí phải chi trả quá cao mà ngại dùng thẻ tín dụng. Vì thế bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cách vừa rút được tiền mà vừa không phải trả phí.

Những vấn đề liên quan đến thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một loại thẻ có chức năng cho phép người dùng được phép rút tiền trước để phục vụ nhu cầu cá nhân và sau đó phải hoàn trả lại sau một thời hạn nhất định nào đó.

Thông thường thì lãi suất cũng như chi phí phải trả sau khi rút tiền là không hề nhỏ. Chính vì thế, dù biết nó khá tiện lợi nhưng nhiều người cũng rất e ngại khi sử dụng nó

Gợi ý những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí

Vậy có cách nào để có thể hạn chế đến mức tối đa những mức phí cần phải trả đó? Mục tiếp theo sẽ giới thiệu một số cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí.

Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí

a.Hoàn trả tiền trước thời hạn miễn lãi suất và phí dịch vụ

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng, bất kể là ở ngân hàng nào thì cũng sẽ có chương trình khuyến mãi miễn lãi suất và mọi chi phí trong vòng 45 – 55 ngày đầu tiên. Trong thời gian đó, bạn sẽ không bị tính một khoản lãi suất nào hoặc một mức chi phí nào. Đơn giản là ngân hàng chỉ thu của bạn số tiền bạn đã rút nếu bạn hoàn thành số tiền trong khoảng thời gian đó.

b.Rút tiền tại thetindung247

Có thể nói, khi rút tiền tại các cây ATM hoặc ở các ngân hàng thì chi phí phả trả quá đắt đỏ. Khi bạn rút tiền tại thetindung247 tuy không được hoàn toàn miễn phí rút nhưng mức phí phải trả ở đây chỉ bằng ½ số tiền bạn phải trả khi  rút tại các điểm ATM hoặc ở các ngân hàng.

Ngoài ra, khi rút tiền ở thetindung247 đảm bảo bạn cũng nhận được tất cả những ưu đãi tương tự như khi bạn rút tiền tại các ngân hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ như rút tiền tại nhà sẽ hỗ trợ người dùng tiết kiệm thời gian, công sức rất hiệu quả.

Trên đây là một số cách thức tuyệt vời để bạn có thể rút tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nhiều cách khác, tuỳ thuộc vào khả năng của mỗi người sẽ lựa chọn cách thức thích hợp nhất.

Có thể nói, cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí sẽ hỗ trợ cho bạn rút tiền tiết kiệm và ưu việt hơn rất nhiều.

Call Now Button