Hai mẹo cực kì hữu ích để đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng

Hậu quả sẽ không hề nhỏ nếu để quá ngày đáo hạn, trường hợp nặng bạn có thể rơi vào tình trạng nợ xấu nằm trong sổ đen của ngân hàng hoặc tổ chức và có thể CIC sẽ can thiệp. Bạn sẽ rất khó vay tiền hay thực hiện các giao dịch sau này nên cần hết sức lưu ý và nhanh chóng đáo hạn thẻ tín dụng cho kịp ngày. Thường nếu thanh toán chậm 1-10 ngày thì gọi là nợ nhóm một, bạn có thể bị ngân hàng nhắc nhở. Còn nếu quá ngày càng tăng lên thì nguy cơ rơi vào sổ đen của ngân hàng cực kì cao. Để giúp bạn bớt đi phần nào nỗi lo đáo hạn thẻ tín dụng, bài viết này xin được cung cấp hai mẹo cực kì hữu ích để bạn thực hiện được thao tác đáo hạn nhanh chóng nhất.

Thứ nhất, bạn nên chọn ngân hàng uy tín và có dịch vụ tốt để sử dụng dịch vụ

Thái độ và cách làm việc của ngân hàng rất quan trọng đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ này. Ngay cả khi vì lý do cá nhân khác nhau mà bạn chưa đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng sẽ nhắc nhở nhưng không gây quá áp lực đến cho bạn để bạn bình tĩnh đưa ra các giải quyết xử lý được tốt nhất. Có ngân hàng sẽ nhắn tin hoặc liên hệ với bạn trước khi đến ngày đáo hạn để nhắc để bạn có đủ thời gian hoặc sắp xếp hợp lý đáo hạn hoặc thanh toán chi phí thẻ tín dụng của mình. Dù thế nào bạn vẫn nên chọn cho mình ngân hàng có thái độ phục vụ và dịch vụ tốt, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và tử tế sẽ có cảm tình và sẽ xử lý các thao tác đáo hạn thẻ tín dụng được nhanh chóng nhất.

 Hai mẹo cực kì hữu ích để đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng

Thứ hai, liên hệ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà

Khi cứ có nhu cầu của con người xuất hiện thì sẽ có dịch vụ đáp ứng ngay những nhu cầu đó. Nhận biết được sự gấp gáp của việc đáo hạn thẻ tín dung quan trọng như thế nào với người sử dụng. Hiện nay đã có dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngay tại nhà cả sau một cuộc gọi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến dịch vụ này để xảy ra những trường hợp đáo hạn thẻ tín dụng muộn và chịu những hậu quả do quy định từ ngân hàng hay tổ chức. Bạn hãy luôn nhớ rằng có dịch vụ đáo hạn tại nhà nên lưu lại số điện thoại ngân hàng và đề nghị sử dụng dịch vụ này trong trường hợp khẩn cấp.

Hai mẹo trên dù nhỏ nhưng đã giúp được rất nhiều khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng đúng ngày. Nên nếu bạn cũng đang sử dụng dịch vụ này thì lưu ý để áp dụng nhé

Call Now Button