Lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng?

Nhiều người khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng chỉ quan tâm đến phí rút tiền cao hay thấp, nhưng thực chất việc này còn làm người dùng chịu 1 khoản lãi suất từ phía Ngân hàng nữa. Vậy lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng là như thế nào, khoản lãi suất này cao hay thấp và làm thế nào để có thể lách được phần lãi suất này tiết kiệm nhiều tiền, hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Bản chất của thẻ tín dụng là một hạn mức cho vay mà Ngân hàng cấp cho chủ thẻ dưới dạng chiếc thẻ VISA, MASTER. Việc cấp thẻ tín dụng sẽ được Ngân hàng thẩm định trước nhằm xác định xem chủ thẻ có đủ khả năng trả lãi suất cho Ngân hàng hay không. Thẻ tín dụng được khuyến khích sử dụng cho mục đích tiêu dùng (Nhà hàng, khách sạn …) quẹt trước trả sau mà không mất lãi. Việc dùng thẻ tín dụng để rút tại các ATM không được khuyến khích do vậy ngay khi rút tại Atm người dùng phải chịu mức lãi suất rất cao 2-3%/tháng.

Như vậy, ngoài mức phí 4% trên số tiền rút, việc rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ làm phát sinh rất nhiều chi phí cho chủ thẻ, đối với những người đang cần 1 số tiền lớn để dành cho các việc quan trọng, đây chắc chắn không phải là phương án hiệu quả về kinh tế

 

lai suat khi rut tien mat bang the tin dung
Lãi suất khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng

 

Các bạn có thể tránh được khoản lãi suất cắt cổ này bằng cách sử dụng dịch vụ rút thẻ tín dụng tại các đơn vị chuyên nghiệp như thetindung247.

  • THETINDUNG247 là đơn vị đầu tiên trên thị trường kinh doanh dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng theo phương thức: quẹt thẻ để chi tiêu nhưng nhận lại bằng tiền mặt với chi phí chỉ từ 1.5%
  • -THETINDUNG247 còn hỗ trợ bạn đáo hạn thẻ tín dụng khi đến hạn tránh lãi suất phát sinh của kỳ kế tiếp. Khi đáo hạn bạn cũng không phải trả tiền gốc hàng tháng ngay.

2 ưu điểm trên giúp cho bạn gần như không phát sinh bất kỳ một khoản lãi suất nào trong thời hạn sử dụng của thẻ, biến toàn bộ hạn mức tín dụng của thẻ thành một khoản vay tín chấp trung dài hạn với chi phí rất rẻ.

Hiện tại THETINDUNG247 đã có mặt tại 5 tỉnh thành như Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Thanh Hóa, TP Hồ Chí Minh với hơn 17 chi nhánh, sẵn sàng tư vấn tất cả các vấn đề tài chính, tư vấn cụ thể các biện pháp bảo vệ thông tin khách hàng giúp cho chủ thẻ có sự yên tâm tuyệt đối trong việc kinh doanh của mình.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc hotline: 0868.838.247.

Call Now Button