Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Amex?

Hiện nay, hình thức sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán quốc tế đang được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam với sự xuất hiện của thẻ Amex. Tuy nhiên, đây là loại thẻ chỉ phát hành độc quyền ở Vietcombank, chính vì thế mà rất nhiều người băn khoăn rằng làm thế nào để rút tiền từ thẻ Amex một cách nhanh chóng và đơn giản nhất? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về loại thẻ này cũng như cách rút tiền tiện lợi nhất trong bài viết dưới đây.

Tiện ích khi sử dụng thẻ Amex

Thẻ Amex còn được gọi thẻ American Express được xây dựng nhằm giúp người dùng có thể thực hiện các giao dịch quốc tế dễ dàng hơn. Với những người hay phải đi xa, hoặc ngại mang theo tiền mặt khi ra ngoài thì đây sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho phép bạn thanh tiền các khoản phí như ăn ở, mua sắm một cách nhanh chóng.

Khi dùng thẻ tín dụng, bạn có thể chi tiêu trước khi cần thiết và hoàn trả lại sau. Với hệ thống kết nối rộng rãi trên toàn cầu, chiếc thẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu thanh toán ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài.

 

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Amex?
Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Amex?

 

Cách rút tiền từ thẻ Amex phổ biến nhất

Thẻ tín dụng Amex được liên kết với ngân hàng Vietcombank, chính vì thế, bạn có thể rút tiền từ thẻ ở cây ATM giống như các loại thẻ thông thường. Bạn chỉ cần đến các cây ATM, thực hiện thao tác được hướng dẫn và nhập số tiền cần rút thì ngay lập tức đã có thể lấy được tiền. Với tiện ích này, bạn có thể rút được tiền ở tất cả các địa điểm có cây ATM của Vietcombank một cách nhanh chóng.

Phương thức rút tiền tiện lợi với các dịch vụ hỗ trợ

Tuy nhiên, nguyên nhân khiến cho người sử dụng băn khoăn mỗi khi sử dụng thẻ Amex để rút tiền ở các cây ATM chính là do phí rút tiền của thẻ cao hơn so với các loại thẻ khác, thậm chí, mức phí có thể lên đến hơn 4% so với số tiền đã rút.

Cũng vì lý do này mà trên thị trường đã xuất hiện thêm một số dịch vụ hỗ trợ rút tiền để giúp người chủ thẻ giảm bớt đi một phần phí và lãi suất khi sử dụng thẻ Amex. Trong đó, thetindung247 là một đơn vị uy tín hiện đang cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ Amex với những tiện ích cực kỳ hấp dẫn cho người dùng.

Với dịch vụ này, bạn sẽ chỉ mất 2,8% phí cho mỗi lần rút đồng thời không phải trả lãi suất cho ngân hàng ngay lập tức mà vẫn hoàn toàn được hưởng các ưu đãi đến từ Vietcombank.

Khách hàng có nhu cầu có thể truy cập vào địa chỉ thetindung247.com để được tư vấn tìm hiểu thêm thông tin và hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Call Now Button