Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Techcombank một cách nhanh chóng?

Nhờ vào khả năng đáp ứng nhu cầu rút toàn bộ tiền mặt trong tài khoản một lần mà thẻ tín dụng tại ngân hàng Techcombank được rất nhiều người ưa thích sử dụng. Với chất lượng phục vụ tốt, thời gian giao dịch nhanh chóng của các phương thức rút tiền hiện đại mà việc rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank hiện nay đã trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Rút tiền trực tiếp tại cây ATM

Đây là phương pháp truyền thống được sử dụng chủ yếu bởi đa số người dùng thẻ tín dụng hiện nay. Các cây ATM hoạt động 24/24h được đặt ở khắp các quận huyện, ở nhiều địa điểm khác nhau nên mọi người có thể đến rút bất cứ lúc nào khi cần.

Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Techcombank
Làm thế nào để rút tiền từ thẻ Techcombank

Khi đến các cây ATM, bạn chỉ cần đưa thẻ vào trong máy, sau đó nhập mã pin, số tiền cần rút thì máy sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch ngay lập tức. Tuy nhiên, việc rút tiền tại cây ATM chắc chắn sẽ tốn mất của bạn một khoản phí nhất định mỗi lần rút. Đối với thẻ Techcombank, phí dịch vụ để rút tiền là 4%, nhưng ngân hàng sẽ tính thêm lãi suất rút là 2% nên bạn sẽ phải trả 6% phí cho một lần rút.

Sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng

Mức phí phải trả cũng như thời gian tốn kém mỗi lần tìm kiếm cây ATM khiến rất nhiều người ngại ngần khi đi rút tiền, chưa kể đến bạn có thể sẽ phải rút tiền trái ngân hàng nếu không tìm thấy cây ATM Techcombank. Chính vì thế, dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng đã ra đời để hỗ trợ khách hàng rút tiền từ thẻ Techcombank một cách tiện lợi hơn.

Với dịch vụ mới này, bạn chỉ cần sử dụng hệ thống máy POS để rút tiền thay vì phải ra cây ATM. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đưa thẻ vào máy và nhập số tiền là đã có thể rút được tiền như mong muốn, lúc này máy sẽ không trừ tiền như các hóa đơn mua hàng mà sẽ trả ra tiền mặt cho bạn. Hơn thế nữa, các dịch vụ này cũng có mức phí rút rẻ hơn rất nhiều so với cây ATM mà người rút còn được tính lãi suất chậm hơn sau 45 ngày.

Như vậy, sự xuất hiện của dịch vụ rút tiền này đã giúp ích rất nhiều cho mọi người khi thực hiện rút tiền từ thẻ Techcombank. Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về phương thức rút tiền mới này thì hãy liên hệ ngay với Thẻ Tín Dụng 247 để được các nhân viên giải đáp một cách chi tiết và tận tình nhất.

Tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Việt Nam, Thẻ Tín Dụng 247 chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng với những trải nghiệm rút tiền hiện đại và tiện lợi nhất tại khắp các ngân hàng lớn trên địa bàn các thành phố lớn.

Call Now Button