Lợi ích của phương thức quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Thay cho phương pháp rút tiền mặt truyền thống tại các cây ATM, hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện một phương thức hoàn toàn mới, hỗ trợ khách hàng rút tiền một cách nhanh chóng nhất, đó chính là dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt. Với cách thức thực hiện thông qua các máy POS, việc rút tiền chưa bao giờ trở nên đơn giản và hữu ích đến như vậy.

Lợi ích khi sử dụng phương pháp quẹt thẻ lấy tiền mặt

Khắc phục vấn đề về chi phí tại các cây ATM, việc quẹt thẻ bằng máy POS có mức phí thấp hơn gần một nửa so với các cây đồng thời người sử dụng có thể được lùi thời hạn trả phí lại mà không trả ngay khi rút. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí rất lớn trong trường hợp phải rút nhiều tiền.

Lợi ích của phương thức quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt
Lợi ích của phương thức quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt

Bên cạnh đó, nếu như bạn cần rút tiền khẩn cấp mà số dư trong tài khoản lại không đủ thì hoàn toàn có khả năng tạm ứng tiền và hoàn trả lại sau. Hình thức quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt này cho phép bạn được rút số tiền nhiều hơn số dư của thẻ mà các thẻ ngân hàng khác không làm được.

Hơn thế nữa, bạn cũng không cần tốn thời gian đi tìm các cây ATM đúng với ngân hàng phát hành thẻ để giảm phí rút mà chỉ cần đến các địa điểm có máy POS và thực hiện giao dịch. Máy POS hiện nay được sử dụng phổ biến ở khắp các cửa hàng, nhà hàng, địa điểm công cộng để bạn có thể dùng ở bất cứ đâu một cách nhanh nhất.

Đơn vị hỗ trợ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt uy tín

Mặc dù phương thức quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt này đem tới rất nhiều tiện ích cho người sử dụng, tuy nhiên, đây vẫn còn là một hình thức mới mẻ và rất nhiều người vẫn chưa thực sự nắm rõ cách thức thực hiện. Chính vì thế, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ quẹt thẻ này thì đội ngũ tư vấn tại Thẻ Tín Dụng 247 luôn sẵn sàng giải đáp một cách tận tình tất cả những câu hỏi của bạn.

Thẻ Tín Dụng 247 chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng tại Việt Nam nên chúng tôi có những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực này. Đặc biệt dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi còn có hệ thống liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn để đáp ứng được tất cả các nhu cầu đến từ khách hàng.

Hãy đến với Thẻ Tín Dụng 247, dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm.

Call Now Button