Lợi ích của rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng đang trở thành một trong những thiết bị hiện đại và tiện dụng giúp cho người sử dụng có thể sử dụng một cách tiện lợi và nhanh chóng. Techcombank là một trong những thẻ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Vậy lợi ích từ việc rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank như thế nào cũng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Lợi ích khi rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank

Lợi ích đầu tiên đó chính là loại thẻ này có thể rút được toàn bộ số tiền bên trong tài khoản của bạn, không giống như những ngân hàng khác là bạn phải để lại một mức tiền dư trong thẻ để duy trì hoạt động của thẻ. Bạn sẽ không bị tính lãi suất khi rút tiền tại thẻ tín dụng trong khoảng thời gian là 45 ngày. Trong trường hợp bạn rút thẻ tại cây thì lãi suất sẽ tính luôn trong thời gian giao dịch rút tiền tại cây ATM.

Lợi ích tiếp theo là thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank không gò bó về thời gian nên bạn có thể rút tiền trong bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày. Không giống như các ngân hàng khác là bạn phải chờ đợi đến lượt mình để rút tiền. Mọi quy trình làm việc và rút tiền mặt tại thẻ đều trở nên dễ dàng và tiện lợi.

Lợi ích của rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank
Lợi ích của rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Khi sử dụng thẻ của ngân hàng Techcombank sẽ giảm bớt những vấn đề mà bạn gặp phải khi rút tiền từ thẻ tín dụng mà không biết cây ATM mà họ đang cần tìm. Thẻ ngân hàng này bạn có thể rút tại những cây khác mà không cảm thấy khó khăn, đặc biệt là trong khoảng thời gian cần  tiền gấp.

Không chỉ hỗ trợ rút tiền mặt mặt từ thẻ tín dụng, ngân hàng còn hỗ trợ cho bạn dịch vụ đáo hạn tín dụng cùng nhiều gói dịch vụ mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng.

Hình thức rút tiền mặt  của thẻ Techcombank

Khi rút tiền mặt tại thẻ tín dụng Techcombank bạn có thể rút tiền trực tiếp từ cây ATM hoặc rút trực tiếp tại ngân hàng. Và bạn cũng chỉ được rút trong 50% mức hạn tín dụng để cấp ra tiền mặt.

Quá trình rút tiền trở nên dễ dàng và tiện lợi không gây ra bất kỳ một khó khăn nào cho người rút tiền. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các thao tác mà ngân hàng đã đề ra trong mọi giao dịch cho nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ này.

Với những lợi ích từ rút tiền mặt thẻ tín dụng techcombank, thetindung247.com khuyên bạn nên sử dụng loại hình thẻ này. Đây là một trong những loại thẻ dễ sử dụng và được rất nhiều người dùng và luôn có phản hồi tích cực khi sử dụng những chiếc thẻ này.

Call Now Button