Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập với 3 cách

cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bằng sổ tiết kiệm và hợp đồng bảo hiểm

Mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đang là một vấn đề làm rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn nằm trong nhóm này thì 3 cách sau đây sẽ giúp bạn.

Sở hữu thẻ tín dụng Visa/ Mastercard mà không cần chứng minh thu nhập sẽ giúp cả những người không có tài khoản trả lương tại ngân hàng vẫn có thể sở hữu thẻ. Bởi thẻ tín dụng vốn mang đến rất nhiều lợi ích cho người sở hữu nó từ mua sắm đến đi du lịch, chi tiêu, ăn uống, đặt phòng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông thường các ngân hàng thường yêu cầu người muốn mở thẻ phải có tài khoản trả lương tại ngân hàng nào đó để có thể lấy đó để làm căn cứ khách hàng đang có nguồn thu nhập ổn định. Đồng thời, đây cũng là một trong những căn cứ rất cần thiết để ngân hàng xác minh được thu nhập của khách hàng và cấp hạn mức thích hợp.

Chính vì thế hầu hết các ngân hàng hiện nay đều yêu cầu có lương được trả qua tài khoản khi mở thẻ đối với hầu hết các khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không trả lương qua tài khoản ngân hàng bạn vẫn có thể làm thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập bằng cách sau đây:

1/ Mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm

Tuy nhiều ngân hàng yêu cầu có lương chuyển khoản ngân hàng khi mở thẻ tín dụng visa/ mastercard nhưng nếu bạn không có yên tâm vẫn có thể sở hữu thẻ nếu có sổ tiết kiệm (hoặc tài sản thế chấp như bất động sản,… chỉ 1 số ngân hàng chấp thuận mà thôi).

Và khi mở với sổ tiết kiệm bạn cũng phải đáp ứng một số yêu cầu của ngân hàng như: thời gian gửi, số dư tối thiểu và có thu nhập ổn định,..

Ví dụ: Nếu bạn mở thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm của ngân hàng Sacombank bạn sẽ cần đáp ứng các yêu cầu như:

  • Thẻ hoạt động ít nhất 6 tháng
  • Số dư tối tiểu là 32 triệu vnđ/ tháng
  • Có thu nhập ổn định để đảm bảo có khả năng trả nợ 4 triệu đồng/ tháng

Khi tiến hành các thủ tục để mở thẻ qua số tiết kiệm thì bạn phải ký giấy tờ xác nhận phong tỏa tài sản tiền gửi.

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không

Còn ví dụ đối với thẻ tín dụng ANZ thì điều kiện mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập bạn phải có:

  • Sở hữu một sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng
  • Kỳ hạn gửi đã hoạt động từ 2 tháng trở lên

Đối với các ngân hàng ACB, hay VPbank có thủ tục đơn giản hơn so với ANZ và Sacombank tuy nhiên đối với việc không cần chứng minh thu nhập thì bạn vẫn cần có nhiều yêu cầu hơn để có thể sở hữu được thẻ tín dụng.

Hạn mức bạn sẽ được ngân hàng cấp cho thông thường sẽ là bằng khoảng 80% tài sản thế chấp bạn có tại ngân hàng đó.

Tuy nhiên, nếu công việc của bạn không trả lương qua tài khoản ngân hàng thì đây là một ý hay nếu bạn muốn sở hữu thẻ tín dụng để có thể tận dụng hơn nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, mua sắm, vui chơi,…

mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Và bạn có một cách khách đế mở thẻ sau đây,

2/ Mở thẻ tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Đây là cách thứ 2 mà bạn có thể áp dụng tốt khi không sở hữu tài khoản tiết kiệm hoặc bạn không muốn mở thẻ qua hình thức này.

Và hợp đồng bảo hiểm thực chất là một tài sản của các khách hàng nên nhiều ngân hàng chấp thuận việc bạn dùng hợp đồng bảo hiểm để mở thẻ tín dụng bởi vì họ có thể được bảo hiểm tri trả  trong nhiều trường hợp nếu khách hàng gặp vấn đề, rủi ro hay những tình huống xấu xảy đến. vì thế, đôi khi trong một số trường hợp thì bảo hiểm còn có tác dụng hữu ích hơn so với cả sổ tiết kiệm vì ngân hàng còn có bên thứ 3 là công ty bảo hiểm tri trả tài chính trong các trường hợp.

Và tại Việt Nam hiện nay bạn có thể mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập mà qua hợp đồng bảo hiểm tại một số ngân hàng như: Sacombank, Vpbank, ANZ, với điều kiện:

  • Bạn sở hữu hợp đồng bảo hiểm từ 1 năm trở lên
  • Hạn mức được cấp tùy thuộc vào số tiền trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Còn một cách nữa, đó là

3/ Mở thẻ tín dụng phụ không cần chứng minh thu nhập

Cách này hiện được khá nhiều khách hàng áp dụng để mở thẻ tín dụng phụ cho vợ/ chồng hoặc bố/ mẹ người thân sử dụng thẻ với các ưu đãi khi chi tiêu mà không bắt buộc chứng minh thu nhập.

Rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank

Đó là, bạn đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn , điều kiện để mở thẻ tín dụng thì khi này bạn có thể yêu cầu mở thẻ phụ cho người thân của bạn sử dụng.

Mỗi chủ thẻ tín dụng chính có thể mở 3-5 thẻ phụ và ngân hàng hầu hết đều không yêu cầu chứng minh thu nhập cho các thẻ phụ này.

Yêu cầu: người thân đủ trên 15 tuổi và có sự đồng ý bằng văn bản của chủ thẻ chính, chủ thẻ phụ thì ngân hàng sẽ chấp thuận mở thẻ cho bạn.

Ưu đãi đối với thẻ phụ hoàn toàn không có gì khác so với thẻ chính, do đó mà hoàn toàn có thể được hưởng các ưu đãi khi chi tiêu, mua sắm thuận lợi.

Đây cũng chính là một cách rất đơn giản để sở hữu thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập cho nhiều người.

Thẻ ghi nợ không cần chứng minh thu nhập nhưng bạn sẽ không được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như thẻ tín dụng. Do đó, có rất nhiều ưu thế nếu bạn sở hữu một thẻ visa hay mastercard từ ngân hàng nào đó, đặc biệt nếu bạn là người hay mua sắm online, hay đi du lịch, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Bạn đáp ứng đủ các yêu cầu, tiêu chí của ngân hàng, chi tiêu trong hạn mức, trả nợ đúng hạn thì điểm tín dụng và uy tín tín dụng của bạn sẽ giúp ích rất nhiều nếu sau này bạn có nhu cầu vay nợ nhiều hơn với ưu đãi thấp hơn đấy nhé.

Call Now Button