Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ có cao không?

Thẻ ANZ là một trong những loại thẻ tín dụng cho phép khách hàng có thể thanh toán trực tiếp ở các siêu thị, trung tâm thương mại với nhiều ưu đãi hấp dẫn dẫn đến từ các thương hiệu uy tín. Tương tự như các loại thẻ khác, thẻ ANZ cũng cho phép khách hàng rút tiền từ các cây ATM với mức phí tương ứng. Vậy phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu về thông tin này trong bài viết dưới đây.

Mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ

Mặc dù là thẻ tín dụng ANZ có thể hỗ trợ thanh toán trước các khoản tiền cho chủ thẻ khi có nhu cầu chi tiêu thế nhưng với những người đã từng sử dụng loại thẻ này, bạn sẽ phải chịu một mức phí cao hơn khi rút tiền mặt tại ngân hàng và các cây ATM.

Với các thẻ ngân hàng khác, bạn chỉ cần trả một phần phí rất thấp khi rút tiền mặt theo quy định của ngân hàng, còn với thẻ tín dụng ANZ, phí rút tiền sẽ lên đến 4,5% trong mỗi lần rút và bạn sẽ phải trả thêm lãi cho các khoản tiền này. Đây là một mức phí khá cao đối với nhiều chủ thẻ, nhất là khi thẻ ANZ chỉ cho phép bạn thực hiện các giao dịch với trị giá tối thiểu là 60 nghìn đồng và tối đa là 999 nghìn đồng.

Làm thế nào để giảm mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ?

Mức phí quá cao đã khiến cho nhiều khách hàng băn khoăn khi sử dụng thẻ ANZ để rút tiền, từ đó, làm giảm đi nhu cầu sử dụng thẻ của không ít các khách hàng. Chính vì thế, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng đã ra đời để đảm bảo lợi ích cho người chủ thẻ mà lại có thể tiết kiệm được chi phí ở mức thấp nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ ANZ thì hãy đến ngay với Thẻ Tín Dụng 247 để sử dụng các dịch vụ rút tiền của chúng tôi. Tại Thẻ Tín Dụng 247, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ANZ mà bạn phải trả chỉ từ 1,4% trong mỗi lần rút mà lại được miễn phí lãi suất trong thời hạn 45 ngày. Từ đó, khách hàng hoàn có thể thoải mái thực hiện giao dịch mà không cần lo lắng mức phí phải trả quá cao.

Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu rút tiền ngày càng lớn của người tiêu dùng, Thẻ Tín Dụng 247 cũng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi với hệ thống cung cấp dịch vụ rộng khắp tại các khu vực thành phố lớn. Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật an toàn để bạn luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để đảm bảo quyền lợi và có được lợi ích tốt nhất từ việc rút tiền thẻ tín dụng ANZ, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi và nhận sự tư vấn đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Call Now Button