Muốn rút tiền mặt thẻ tín dụng, cách nào hiệu quả nhất?

Sử dụng rút tiền mặt thẻ tín dụng là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất hiện nay, nó có nhiều cách để sử dụng dịch dịch vụ này, tuy nhiên người dùng cũng nên cân nhắc xem chọn cách nào là hợp lý là phù hợp.

Nên chọn cách rút tiền nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách để chúng ta có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng. Mỗi người sẽ tự lựa chọn một cách thức, một hướng đi khác nhau sao cho phù hợp nhất với nhu cầu cũng như hoàn cảnh của mình.

Khi cần rút một số tiền nhỏ hoặc vừa phải thì nên lựa chọn rút tiền ở các cây ATM. Bởi hiện nay mức phí rút tiền của các ngân hàng rất cao, mà khi rút tiền ở những cây ATM của đúng ngân hàng mà bạn có thẻ tín dụng thì mức phí là 4% giao dịch, còn đối với việc rút tiền cây ATM ngoài ngân hàng cao hơn một chút sẽ có mức phí là 6%.

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, cách nào hiệu quả nhất?

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thông qua ngân hàng. Đây là cách thức hợp lý nhất cho những người thích sự cẩn thận, chỉnh chu. Họ sẽ muốn đến một nơi an toàn để rút tiền măt. Và ngân hàng sẽ là một lựa chọn tuyệt với, một lựa chọn tối ưu giúp người dùng thẻ tín dụng rút được số tiền mà mình mong muốn.

Cách thứ ba đó là rút tiền tại các địa điểm hỗ trợ của các công ty tài chính. Tại đây bạn được hỗ trợ rút tiền với mức phí cực kỳ phù hợp. Không chỉ thể ở đây còn hỗ trợ rất nhiệt tình khi bạn đáo hạn thẻ tín dụng, hỗ trợ cho mình từ lúc vay đến cả khi thời gian để kết thúc khoản vay.  Tham khảo web thetindung247 để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài ra, chúng ta còn có thể rút tiền tại nhà. Đây là dịch vụ được hỗ trợ bởi các ngân hàng. Cho phép người dùng được ở nhà và tiến hành yêu cầu rút tiền thông qua số điện thoại hotline của ngân hàng hoặc của công ty đó.

Thực chất mỗi cách đều có một cái hay, một điểm đặc biệt riêng, ở đâu chúng ta cũng thấy sự ưu việt. Nếu như thích sự an toàn, hiệu quả thì bạn chọn cách thức rút tiền qua ngân hàng, nếu thích sự nhanh chóng tiện lợi bạn có thể rút tiền bằng cây ATM, thích sự cầu toàn, nhanh chóng bạn có thể sử dụng các dịch vụ của các công ty tài chính, nếu thích sự tiện lợi tối đa bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách rút tiền tại nhà.

Nhu vậy có nhiều cách để chúng ta lựa chọn rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, tuỳ từng hoàn cảnh, từng trường hợp để lựa chọn xem cách nào là phù hợp với mình

Call Now Button