Nên mua gì bằng thẻ tín dụng để hưởng ưu đãi nhiều nhất?

nên mua gì bằng thẻ tín dụng -2

Thẻ tín dụng là sản phẩm mà các chủ thẻ sở hữu sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi chi tiêu. Nhưng để được hưởng nhiều ưu đãi nhất thì bạn nên mua gì bằng thẻ tín dụng?

Sẽ có những món đồ nếu bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng thì bạn sẽ tiết kiệm được cả “đống tiền” đấy nhé. Đây sẽ là một lợi thế rất lớn giúp bạn tối ưu hóa kế hoạch tài chính của bản thân mình.

Gơi ý 4 khoản chi tiêu nếu phải thanh toán bằng thẻ nhất định bạn nên dùng thẻ tín dụng sẽ có thể tận dụng được tối đa những ưu đãi này:

1/ Dùng thẻ tín dụng thanh toán các thiết bị công nghệ, hàng điện tử

Phần lớn các đồ công nghệ thường có giá trị lớn nhưng  đồng thời các sản phẩm này cũng có rất nhiều ưu đãi lớn nếu bạn chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng như tai nghe, laptop, tivi, điện thoại, máy tính bảng,…. Hỗ trợ tối nhất cho công việc và cuộc sống của bạn, phát triển các kỹ năng bản thân.

Hầu hết các thẻ tín dụng đều được hưởng ưu đãi nhưng tại nhiều ngân hàng bạn còn được hoàn tiền khi mua sắm hay có bảo hiểm cho món hàng của bạn mua giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng và dùng thẻ thanh toán thuận lợi hơn.

2/ Mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng

Có rất nhiều chương trình bán hàng trả góp hiện nay với nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất 0% nếu bạn biết tận dụng và thanh toán bằng thẻ tín dụng.

Ngoài ra, thời hạn miễn lãi của thẻ đến 45 ngày cho phép bạn sử dụng tiền một cách linh hoạt mà không mất một đồng lãi, trường hợp khi đến hạn thanh toán nợ mà bạn vẫn chưa đủ khả năng thanh toán có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại TheTinDung247.com.

Hầu hết tất cả các sản phẩm trả góp 0% như các loại hàng điện tử, công nghệ, ô tô, xe máy,…. Bạn chỉ cần quẹt thẻ trực tiếp tại cửa hàng hoặc thanh toán online. Hiện có trang thương mại điện tử bán hàng trả góp online mà bạn có thể sử dụng như Lazada với rất nhiều sản phẩm đa dạng.

3/ Đặt vé online bằng thẻ tín dụng

Không chỉ mua sắm hàng hóa mà nếu bạn mua vé online với thẻ tín dụng thì bạn cũng được hưởng ưu đãi nhiều hơn rất nhiều so với mua vé thông thường đấy nhé. Do đó, đừng dại mà không tận dụng nó nha.

Bạn có thể đặt vé máy bay, phòng khách sạn, mua hàng online qua các trang thương mại điện tử lớn như adayroi, Lazada, tiki,….

nên mua gì bằng thẻ tín dụng -1

4/ Các hóa đơn thường xuyên như điện, nước, internet

Một ưu điểm khi bạn thanh toán các hóa đơn này bằng thẻ tín dụng đó là bạn luôn đúng hạn, không sợ quên, không bị trễ đến việc cắt nước, cắt điện mới thanh toán.

Việc của bạn là thanh toán dư nợ đúng hạn hàng tháng.Đây cũng chính là một cách cải thiện điểm tín dụng của bạn rất tốt đấy nhé.

Thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ là một dịch vụ tiện ích tuy nhiên nếu cần chi tiêu bằng tiền mặt thì bạn vẫn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Hà Nội, hcm, Đà Nẵng hay bất kỳ nơi đâu bạn muốn tại ATM hay nhờ bên công ty dịch vụ để có thể tiết kiệm rất hữu ích.

 

 

Call Now Button