Ngân hàng nào làm thẻ visa debit lấy ngay

Ngân hàng nào làm thẻ visa debit lấy ngay 3

Chỉ sau 15 phút bạn có thể sở hữu một thẻ visa debit nhanh nhất và thuận lợi nhất cho việc sử dụng của bạn.

Thẻ ghi nợ quốc tế visa debit bạn sẽ sử dung số tiền mình có để thanh toán hàng hóa và có thể rút tiền mặt từ thẻ visa debit trên khắp cả nước và cả nước ngoài. Việc bạn có thể sử dụng thẻ rất dễ dàng tại nước ngoài chính là ưu điểm khác biệt so với thẻ ghi nợ nội địa.

Ngân hàng nào làm thẻ visa debit lấy ngay 3

Thẻ visa được phát hành bởi tổ chức visa quốc tế, ngoài ra còn có thẻ Mastercard, JCB và một số tổ chức khác cũng phát hành thẻ có tính năng thanh toán trên toàn cầu.

Hiện nay có một số ngân hàng đang miễn phí thường niên đối với thẻ Platimun như HSBC, Maritime bank, MBbank.

Còn các ngân hàng làm thẻ visa nhanh lấy ngay thì hãy xem ngay danh sách sau đây:

Nếu bạn muốn biết ngân hàng nào đang miễn phí thường niên thẻ Visa debit, thì đó là HSBC, Maritime bank, Mbbank nhưng chỉ áp dụng cho chủ thẻ Platinum. Còn nếu bạn muốn biết ngân hàng nào làm thẻ Visa debit lấy ngay, thì hãy tìm hiểu những ngân hàng dưới đây:

Ngân hàng làm thẻ Visa debit lấy ngay sau 15 phút

Ngân hàng nào làm thẻ visa debit lấy ngay 2

Đối với thẻ visa debit là loại thẻ được sử dụng chip EMV có tính bảo mật rất cao vì vậy mang đến sự yên tâm cho các chủ thẻ khi sử dụng. Đồng thời, với sự bảo mật như vậy thì tin tặc cũng khó có thể tiếp cận được với số tiền trong tài khoản của bạn trừ khi bạn để bị mất thẻ, mã PIN hay thông tin thẻ và 3 số mặt sau của thẻ. Do đó, hãy luôn cất giữ thẻ thật cẩn thận và không nên cầm hớ hênh ở nơi công cộng.

Bên cạnh đó, ngân hàng HDbank cũng hiện đang phát hành thẻ sau 5 phút đăng ký. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với thẻ ghi nợ nội đại – thẻ thông minh HD card mà thôi.

Còn đối với thẻ Techcombank còn cho phép bạn chuyển tiền liên ngân hàng qua số thẻ trên ATM và bạn cũng có thể rút tiền mặt không cần thẻ hay tài khoản tại Techombank. Tuy vậy, bạn cũng cần luôn cất giữ thẻ thật cẩn thận để đề phòng kẻ xấu lợi dụng đánh cắp thẻ và thông tin thẻ của bạn.

Ngân hàng làm thẻ visa debit lấy sau 1-2 ngày

Thông thường khi làm thẻ bạn sẽ phải chờ từ 1 tuần đến 10 ngày để được nhận thẻ nhưng với một số ngân hàng thì hiện nay quy trình này được rút ngắn hơn rất nhiều nhằm mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất khi sử dụng thẻ visa debit.

Ngân hàng nào làm thẻ visa debit lấy ngay

Lời khuyên cho bạn:

Thẻ ghi nợ rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay tuy nhiên nó chỉ cho phép bạn sử dụng số tiền mà mình có trong phạm vi cho phép. Bên cạnh đó, thẻ tín dụng lại cho phép bạn sử dụng một khoản tiền lớn hơn mà do ngân hàng cấp “cho vay” để bạn chi tiêu trước. chính vì vậy bạn có thể nên sử dụng cả thẻ tín dụn và thẻ ghi nợ vì 2 loại thẻ này bổ trợ cho nhau rất nhiều trong các hoạt động chi tiêu hàng ngày cho cuộc sống và công việc thuận lợi hơn.

Dùng thẻ tín dụng để mua sắm, thanh toán hàng hóa trực tuyến để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Dùng thẻ ghi nợ để thanh toán dư nợ sẽ giúp bạn tiết kiệm và tối ưu rất tốt cho việc chi tiêu và kế hoạch tài chính của bản thân.

Bản quyền thuộc về Thẻ Tín Dụng 247

Trả lời

Call Now Button