Nhanh gọn khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển thay vì những phương pháp đổi tiền, rút tiền thủ công tại ngân hàng như trước đây thì thẻ tín dụng là một phương tiện rút tiền tiện lợi, nhanh chóng hơn cả. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang lại rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết.

Đặc điểm chung của thẻ tín dụng

Từ lâu thẻ tín dụng đã không còn là một khái niệm xa lạ với bất kỳ người dân nào trên cả nước. Là một tấm thẻ cứng trông bên ngoài có vẻ đơn giản nhưng thực tế thẻ tín dụng có thể chứa được rất nhiều tiền và có độ an toàn cao bởi những thông tin bảo mật rất tốt. Khi sử dụng dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mang lại sự tiện lợi trong nhiều trường hợp và cực kỳ nhanh chóng.

Ưu điểm của rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Bạn có thể mua sắm, trao đổi tiền ở bất kỳ mọi nơi với thẻ tín dụng thông qua những ứng dụng ngân hàng trên mạng hoặc các cửa hàng có sắm thiết bị quẹt thẻ. Không cần phải mất thời gian ra cây ATM để xếp hàng rút và cũng không cần lo lắng cất giữ tiền cẩn thận.

Chỉ từ 1.4% chi phí cho mỗi lần rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, đây là một mức phí rẻ hơn rất nhiều so với những hình thức rút tiền khác và có thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

Khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mọi thủ tục cũng được diễn ra rất nhanh chóng và gọn gàng. Chỉ với thời gian khoảng 5 phút bạn sẽ nhận ngay được tiền mặt hoặc chuyển khoản thành công như mong muốn và nhu cầu của mình.

 

rut tien mat the tin dung
Rút tiền mặt thẻ tín dụng

 

Đơn vị rút tiền mặt từ thẻ tín dụng uy tín

Thẻ tín dụng 24h là một trong những đơn vị có tiếng được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ uy tín và chất lượng với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Đáp ứng tốt nhu cầu quẹt thẻ lấy tiền mặt của khách hàng, hệ thống làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và đầy đủ kinh nghiệm về rút tiền.

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có nhiều ưu đãi đặc biệt, khách hàng khi tới rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của thẻ tín dụng 24h sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đi kèm tuyệt vời. Nhận tiền nhanh chóng, an toàn, bảo mật tuyệt đối và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí khác nhau.

Với mục tiêu trải rộng quy mô trên cả nước, hiện nay Thẻ tín dụng 24h đã có mặt ở một số tỉnh lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh. Đặc biệt phục vụ tốt cho khách du lịch và những dịch vụ đi kèm.

Call Now Button