Những cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thịnh hành nhất hiện nay

Rút tiền mặt thẻ tín dụng ngày nay nhận dược vô số sự quan tâm chú ý của nhiều người kể cả người đã có thẻ tín dụng và có cả những người chưa từng sử dụng. Vậy có những cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nào?

Về cơ bản từ trước tới nay, chúng ta vẫn biết đễn với 3 cách rút tiền cơ bản như sau: thông qua ngân hàng, qua ATM, qua các công ty hỗ trợ rút tiền và hiện nay đang xuất hiện một hình thức cũng lhas hay đó là rút tiền tại nhà.

1.Rút tiền thẻ tín dụng qua các ngân hàng

Đây là cách thức truyền thống nhất từ trước tới nay. Dùng cách thức này nghĩa là bạn ra ngân hàng, tiến hành các thủ tục hành chính, kê khai trực tiếp và chuyển cho người nhân viên hỗ trợ tại ngân hàng cho phép rút tiền.

Những cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng thinh hành nhất hiện nay

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng này, được xem là cách thức rút tiền an toàn nhất cho người sử dụng. Người sử dụng không phải băn khoăn rằng khoản tiền đó có bị lừa hay không, khoản tiền đó có được rút thật hay không. Bởi dù là ngân hàng nào, thì nó cũng sẽ có sự an toàn, uy tín nhất định.

2. Rút tiền thông qua cây ATM

Cách thứ hai, đó là chúng ta sử dụng thẻ tín dụng như thẻ ngân hàng, dùng tấm thẻ này đề rút tiền từ cây ATM là cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả. Bạn chỉ cần đút thẻ vào máy, sau đó ấn mật mã đã được cài sẵn từ trước, chọn khoản tiền mà bạn muốn rút là bạn đã có thể thành công trong việc rút tiền qua thẻ tín dụng

3. Rút tiền tại các công ty có hỗ trợ dịch vụ rút tiền

Ngoài hai cách trên, cách thứ ba là rút tiền tại các địa điểm công ty tài chính, hỗ trợ dịch vụ rút tiền để có thể rút tiền một cách nhanh nhất. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ nhiệt tính, đưa ra nhiều mức ưu đãi, nhiều những tư vấn bổ ích để người dùng có được lựa chọn chính xác nhất.

4. Rút tiền thẻ tín dụng tại nhà

Trong thời đại 4.0 sự thay đổi, đổi mới xuất hiện ngày càng nhiều, bên cạnh những cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng truyền thống, người ta còn có nhiều cách rút tiền khác như thanh toán hoá đơn, thanh toán qua POS, chuyển khoản,… và đặc biệt là rút tiền mặt tại nhà. Tuy nhiên, cách này thì thường được áp dụng cho khách hàng thân thiết, khách hàng vip của ngân hàng. Chỉ cần bạn muốn, ngay lặp tức sẽ có người hỗ trợ đưa tiền và giao dịch ngay tại nhà bạn cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Hy vọng những cách này sẽ giúp bạn có nhiều hơn kiến thức về rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Call Now Button