Những điều cần lưu ý khi rút tiền mặt thẻ tín dụng

Để được Ngân hàng cấp một thẻ tín dụng chắc hẳn có thu nhập khá và đáp ứng hầu hết các tiêu chí khắt khe của Ngân hàng. Cầm chiếc thẻ tín dụng trong tay ngoài việc sử dụng để đáp ứng nhu cầu mua sắm, nhiều người còn tận dụng được hạn mức được cấp của thẻ bằng cách dùng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng.

Nếu bạn muốn rút tiền mặt, bạn có thể tới cây ATM của Ngân hàng mà rút tiền như 1 thẻ ATM ghi nợ bình thường, tuy nhiên bạn sẽ bị “charge” phí lên tới 4% số tiền rút, và giới hạn số tiền rút. Thậm chí, cách này còn khiến bạn chịu lãi suất ngay lúc đó, khoảng 2,5%/ tháng.

Vì vậy các dịch vụ nhận rút tiền mặt thẻ tín dụng ra đời, nhằm giúp bạn có được tiền mặt bạn muốn mà chỉ đơn giản là chi tiêu mua sắm như ở cửa hàng mà thôi. Tuy nhiên do đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng này đang khá nhiều nên khi sử dụng dịch vụ các khách hàng cần lưu ý để tránh các rủi ro phát sinh như sau:

  • Bảo mật cẩn trong với thông tin mã bảo mật của thẻ (Mã 3 chữ số ở mặt sau của thẻ) có thể lưu lại và che mã bảo mật đi (bằng băng dính, bút xoá …) tránh trường hợp lộ thông tin.
  • Lựa chọn loại hình quẹt thẻ phù hợp với số lượng chi tiêu tránh nghi ngờ từ phía ngân hàng. Ví dụ: Bạn không thể rút 200tr tiền mặt thẻ tín dụng ở một cửa hàng quần áo giá rẻ được, không hợp lý với thực tế
  • Lựa chọn các đơn vị rút tiền mặt thẻ tín dụng có uy tín, lâu năm, hệ thống rộng, đây thường là những đơn vị hoạt động chuyên nghiệp, có pháp nhân đảm bảo, có nhiều pháp nhân có thể thay đổi để mục đích chi tiêu đa dạng.

 

rut tien mat the tin dung
Rút tiền mặt thẻ tín dụng

Rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ giúp bạn điều gì:

  • Rút tiền mặt bằng cách chi tiêu sẽ được Ngân hàng miễn lãi trong tối đa 45 ngày đầu, nếu bạn có kế hoạch sử dụng hợp lý thì nó giống như 1 khoản vay không lãi suất vậy
  • Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng chỉ từ 1,6%, thấp hơn nhiều so với 6-7% khi rút ở cây ATM
  • Rút được hết số tiền trong hạn mức của thẻ, không bị giới hạn
  • Thủ tục nhanh gọn, thuận tiện, không rườm rà như khi bạn vay tín chấp hay giải ngân theo hạn mức
  • Được hưởng đầy đủ đặc quyền của thẻ tín dụng như điểm thưởng, chính sách hoàn lại tiền của Ngân hàng
  • Đa phần các dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng sẽ hỗ trợ bạn đáo hạn nợ trong thẻ khi đến hạn. Cụ thể họ sẽ thanh toán cho bạn toàn bộ, và bạn lại quẹt ra để tiêu dùng tiếp, như vậy vẫn được miễn lãi, thời hạn được giãn tiếp thêm 1 tháng nữa và có thể duy trì phù hợp với nguồn thu của bạn.
  • Là dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng ra đời sớm nhất trên thị trường, THETINDUNG247 đã có hơn 6 năm phát triển, 17 chi nhánh phục vụ tại 5 tỉnh thành (Hà Nội , Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, Hạ Long, Thanh Hoá ). Đội ngũ nhân viên THETINDUNG247 đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng lớn, và thường xuyên được trang bị kiến thức về thẻ, bảo mật, an toàn sử dụng, nhằm mang đến sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối của Khách hàng.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc gọi đến hotline: 0868.838.247 để được tư vấn sớm nhất.

Call Now Button