Những điều cần lưu ý khi vay tiền qua thẻ tín dụng

Thanh toán tối thiểu thẻ tín dụng

Vay tiền qua thẻ tín dụng là một trong những hình thức được cộng đồng chú và nhắm tới sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy khi thực hiện hình thức này có những điều gì đặc biệt cần lưu ý. Để biết thêm về những thông tin này, cần đọc bài viết sau đây.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ do các ngân hàng cung cấp. Nó là loại thẻ mà ngân hàng sẽ chuyển số tiền bạn muốn sử dụng vào đó đẻ bạn có thể sử dụng tạm thời cho mục đích cá nhân và sau đó bạn vẫn  hoàn trả lại cho ngân hàng cả gốc cộng thêm lãi suất kèm theo quy định của ngân hàng đó.

Vay tiền qua thẻ tín dụng được hiểu như thế nào?

Vay tiền qua thẻ tín dụng là một hình thức vay tín dụng mà theo đó người dùng thẻ tín dụng yêu cầu ngân hàng cho vay một khoản tiền và chuyển về thẻ tín dụng do người đó lfm chủ sở hữu.

Hiểu một cách thật sự đơn giản, vay tiền qua thẻ tín dụng là một hình thức cho vay vay tín chấp của ngân hàng cung cấp dành cho các cá nhân có nhu cầu. Với điều kiện người đó phải đủ 18 tuổi và chứng minh được năng lực hoàn vốn của mình vơi mức thu nhập tối thiểu hàng thăng là 7 triệu đồng.

Những lợi ích khi thực hiện vay tiền thẻ tín dụng

– Cho vay với khoản tiền lớn lên tới 100 triệu đồng

– Đáp ứng nhu cầu cần tiền ngay của một số người

– Hỗ trợ đáo hạn nếu chưa có khả năng chi trả

– Thủ tục nhanh chóng và rất gọn gàng

Hiểu thêm về lãi suất cho vay?

Tính đến hiện nay mặt bằng lãi suất vay tiền qua thẻ tín dụng đã giảm nhưng mức lãi suất như thế so với nhiều người vẫn còn là một vấn đề không hề nhỏ, Mức lãi suât hiện nay dao động thường gấp nhiều lần so với lãi suất huy động và gấp đôi lãi suất cho vay phổ thông

Một số ngân hàng cho vay tiền bằng thẻ tín dụng hiện nay

Hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng đang được rất nhiều ngân hàng áp dụng với nhiều hỗ trợ và ưu đãi với lãi suất rất cạnh tranh và hấp dẫn. Một số lựa chọn mà khách hàng có thể lựa chọn

–    thẻ tín dụng ngân hàng VPBank

–    thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

–    thẻ tín dụng ngân hàng VietinBank

–    thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

–    thẻ tín dụng ngân hàng BIDV

–    thẻ tín dụng ngân hàng HD bank

Với những điểm lưu ý trên, hy vọng chúng ta đều có những kiến thức cơ bản về thẻ tín dụng để áp dụng sử dụng tốt hơn các ứng dụng của loại thẻ này.

Call Now Button