Những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng tphcm

Ngày nay, với sự tiện lợi của thẻ tín dụng mà hầu hết mỗi người đều sắm cho bản thân chiếc thẻ tín dụng phục vụ quá trình thanh toán khi đi mua sắm hay chi trả nhiều chi phí khác. Đây là hoạt động thường ngày quá đỗi quen thuộc khiến nhiều khách hàng chủ quan mà không tìm hiểu kĩ hơn về tất cả những giá trị hay cả những điều cần lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng. Theo thống kê, số người dân ở Hồ Chí Minh là một trong nhưng nơi sử dụng dịch vụ này nhiều nhất. Vậy nên, chúng ta cùng theo dõi những lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng tphcm như thế nào nhé.

Thứ nhất, không để lộ thông tin cá nhân.

Đây có thể được coi là thói quen chủ quan của nhiều người, không để ý đến các thông tin cá nhân của mình đặc biệt trên thẻ hay những giấy tờ quan trọng. Trong khi thanh toán cần để ý đến quá trình và thao tác thanh toán để xem có điều gì khả nghi hay không. Nhiều người có quan điểm không cần thiết nhưng hiện nay tình trạng đánh cắp thông tin diễn ra không phải là ít.

Thứ hai, không cho người khác mượn thẻ của mình

Những đồ đạc khác có thể mượn nhưng với thẻ tín dụng thì nên cân nhắc phòng trường hợp thẻ của bạn sẽ bị chụp lại và ngay lập tức thông tin của bạn sẽ có thể dùng với những mục đích xấu. Để luôn được an toàn thì cần cẩn thận ngay từ hành động nhỏ nhất. Lời khuyên của các chuyên gia an ninh là bạn nên luôn để thẻ tín dụng trong tầm mắt để kiểm soát được thẻ của mình. Ngay cả khi đưa thẻ cho quầy thu ngân để thanh toán.

Thứ ba, thực hiện các cách bảo mật thẻ

Bạn có thể áp dụng để thẻ của bạn hạn chế tình trạng bị đánh cắp hay lộ thông tin ra ngoài bằng cách mẹo hay được sử dụng là chủ thẻ ghi nhớ mã CVV (3 chữ số cuối ở mặt sau thẻ) rồi dán kín chúng lại (hoặc cạo trực tiếp trên thẻ cho mờ hẳn).

Ngoài ra, để tránh trường hợp thẻ của bạn rơi vào tay kẻ xấu và gây thiệt hại ảnh hưởng đến bạn. Bạn có thể để ý chữ ký hay những thông tin đằng sau thẻ để nơi chấp nhận sẽ đối chiếu thì thẻ mới hoạt động được. Tuy nhiên không nhiều nhân viên lưu ý thông tin thẻ đằng sau thẻ khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Vậy nên, để an toàn và đảm bảo nhất bạn nên chọn nơi uy tín và chất lượng thực hiện giao dịch, hạn chế lo sợ phải đề phòng thông tin bị đánh cắp.

Call Now Button