Những lưu ý khi rút tiền từ thẻ mastercard

Thẻ mastercard là một loại hình tương tự thẻ tín dụng được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ mastercard chúng ta cần lưu ý những điều gì?

1.Thẻ mastercard là gì?

Điều đầu tiên không thể thiếu đó là phải hiểu được mastercard là gì? Đây là loại thẻ nổi tiếng trên toàn cầu, được phát hành và sử dụng rộng rãi nhiều quốc gia trên thế giới. Việc rút tiền từ thẻ mastercard là một phương pháp được khá nhiều người sử dụng và thích thú.

Thẻ MASTER Card bao gồm 2 loại chính là: Thẻ ghi nợ (DEBIT CARD) – đây là loại thẻ do bạn nộp tiền vào, và nộp thẻ bao nhiêu tiền thì bạn hoàn toàn sẽ được tự do  sử dụng bấy nhiêu và Thẻ Tín dụng (CREDIT CARD) là hình thức rút tiền chi tiêu trước và hoàn trả sau, đây cũng có thể gọi là một khoản vay có lãi suất mà bạn vay nợ ngân hàng.

Những lưu ý khi rút tiền từ thẻ mastercard

Thẻ Debit Master có chức năng tương tự như các loại thẻ tín dụng thông thường, do đó để rút tiền loại thẻ này cũng rất đơn giản, bạn có thể các cây ATM của bất kỳ ngân hàng nào, hoặc ra các ngân hàng nơi cấp thẻ để rút tiền, mức phí rút dao động hoặc từ 60000Đ – 80.000Đ tùy từng ngân hàng mà bạn rút, tuỳ theo việc bạn sử dụng đồng nhất ngân hàng hay trái ngân hàng

Để rút tiền từ thẻ Credit Master (Thẻ tín dụng) sẽ phức tạp hơn một chút, bởi vì bạn sẽ không được rút toàn bộ số tiền như Debit Master mà chỉ được phép rút và chi tiêu nhiều nhất là 70% hạn mức thẻ

2.Những lưu ý khi rút tiền từ thẻ mastercard

Những cách rút tiền và chi phí rút của từng cách thức

Rút tại ATM: Nếu như bạn thực hiện rút tiền từ thẻ mastercard tại các cây ATM thì phí rút tiền đảm bảo sẽ rất cao, có thể lên tới 4% số tiền rút cho một lần giao dịch, đồng thời chắc chắn sau khi rút bạn sẽ ngay lập tức phải chịu lãi suất, mức lãi suất cũng không hề nhỏ, dao động trong khoảng khoảng 2,5%/ tháng. Chung quy lại bạn sẽ mất tới 6,5% số tiền trong tháng đầu tiên, Đây là một mức chi phí còn cao hơn cả khi bạn vay tiền từ ngân hàng.

Rút tại các điểm bán hàng có máy quẹt thẻ:Bạn có thể đi mua hàng và yêu cầu nhân viên cửa hàng quẹt thẻ cho mình. Với cách này, bạn sẽ chỉ mất phí quẹt thẻ từ 1,6%, nó đã ít hơn rất nhiều so với rút trực tiếp tại ATM. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được ưu đãi miễn lãi suất từ 45 – 55 ngày đầu tiên

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ mastercard của thetindung247. Dịch vụ này đã được cung cấp từ năm 2011 và phát triển đến nay cùng các dịch vụ khác làm nên tên tuổi của thetindung247. Thetindung247 sẽ hỗ trợ bạn rút tiền với mức phí thấp nhất cùng với những dịch vụ an toàn nhất.

Những vấn đề trên là những vấn đề vô cùng quan trọng, nắm được những điều đó, chúng ta sẽ sử dụng tấm thẻ này một cách rất hiệu quả.

Call Now Button