Những ưu điểm của các cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí

Thông thường khi rút tiền qua thẻ tín dụng thì chi phí phải trả là vô cùng đắt đỏ. Chính vì thế mà chúng ta càng thấy được những ưu điểm rõ rệt của những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí là vô cùng to lớn.

Có những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí như thế nào

a.Hoàn trả trước ngày cho phép miễn lãi suất

Cách thứ nhất, bạn có thể rút tiền ở bất kỳ đâu, dù là ở ngân hàng, ở các cây ATM, hoặc ở các địa điểm tín dụng nào đó. Chỉ cần bạn hoàn trả được số tiền đã tạm ứng trước 45 – 55 ngày miễn phí mọi khoản phí là bạn sẽ không cần phải thêm một đồng nào, chỉ cần hoàn trả được số tiền gốc đã rút để chi tiêu. Với cách thức này thì nhất định là bạn phải cân nhắc chu đáo trong hoạt động chi tiêu để làm sao có khả năng trả lại tiền.

b.Rút tiền tại thetindung247

Cách thức thứ hai đó là bạn có thế lựa chọn rút tiền tại thetindung247. Tuy không được miễn hoàn toàn lãi suất những chắc chắn mức phí sẽ được giảm bớt đi phần nào. Theo một số thống kê thì khi rút tiền ở thetindung247 khoản phí phải trả chỉ bằng ½ khi bạn rút tiền tại các ngân hàng hoặc các cây ATM.

Những ưu điểm của các cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí

Bên cạnh đó, khi rút tiền ở đây bạn có thể nhận được mọi ưu đãi tương tự như ở ngân hàng nhưng lại nhanh chóng, hiệu quả và chi phí rút tiền còn rẻ hơn rất nhiều.

Những ưu điểm của những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí

Những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí đem lại rất nhiều tiện lợi và ưu điểm dành cho người dùng. Có thể kể đến như:

–    Hạn chế mức chi phí phải trả, để người dùng không phải mất quá nhiều khi rút trước một khoản tiền

–    Là động lực để người dùng chi tiêu hợp lý. Với điều kiện trong vòng 45 – 55 ngày hoàn nợ thì không mất phí chính là động lực để người dùng chi tiêu hợp lý và hoàn trả nợ nhanh nhất

–    Đối với các ngân hàng thì đây là chính sách để thu hút người sử dụng thẻ tín dụng nhiều hơn. Góp phần tăng doanh thu cho ngân hàng.

–    Đây cũng là chính sách để người dùng tiếp cận thẻ tín dụng và hiểu rõ hơn về loại thẻ này

Không ai phủ nhận những ưu điểm của những cách rút tiền từ thẻ tín dụng không mất phí. Tuy nhiên người dùng thẻ tín dụng cũng thật sự phải cân nhắc kỹ lưỡng, phải biết tính toán và suy nghĩ để có những khoản chi tiêu hợp lý nhất.

Call Now Button