Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một trong những loại thẻ quan trọng và cần thiết của bất kỳ ai. Tuy nhiên loại thẻ này chỉ có chức năng ghi nợ và thanh toán chứ không có chức năng rút tiền mặt. Hiện nay việc rút tiền từ thẻ tín dụng hầu hết được thực hiện ở các hiệu cầm đồ. Nhận thấy nhu cầu lớn của các khách hàng trong việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng đơn vị thetindung247.com xin được giới thiệu đến các khách hàng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng chất lượng hàng đầu hiện nay.

Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng do chúng tôi cung cấp

Hiện nay quý khách hàng quan tâm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng chất lượng và hoàn hảo nhất hoàn toàn có thể tìm đến đơn vị thetindung247.com. Dịch vụ của chúng tôi cam kết chất lượng với nhiều ưu điểm:

Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng
Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng

Tư vấn bảo mật thẻ dành cho các khách hàng. Trước khi quý khách hàng thực hiện giao dịch rút tiền từ ATM chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhằm đảm bảo tính bảo mật cũng như thông tin được mã hóa nhằm trường hợp tránh mất cắp thông tin hoặc bị kẻ xấu lợi dụng.

Nhiều chi nhánh phục vụ tận nhà: Hiện nay dịch vụ của chúng tôi đã có mặt tại 4 tỉnh thành phố trên cả nước trong đó có Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quảng Ninh cam kết phục vụ tận nhà.

Chi phí cực rẻ chỉ khoảng từ 1,4% như vậy là rẻ hơn nếu quý khách hàng lựa chọn những hình thức rút tiền khác. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cam kết rút 100% hạn mức giúp bạn có tiền mặt phục vụ vào công việc chi tiêu cũng như làm những dự định đặt ra.

Thủ tục nhanh gọn: Chỉ với 5% bạn có thể nhận ngay được tiền mặt hoặc chuyển khoản sang tài khoản của bạn vô cùng nhanh chóng.

Hỗ trợ chuyển khoản hoặc rút tiền mặt: Qúy khách hàng có thể lựa chọn 2 hình thức đó là hỗ trợ chuyển khoản hoặc rút tiền mặt trong trường hợp thuận tiện

Dịch vụ tốt, lãi suất thấp

Dịch vụ của chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng. Như quý khách hàng cũng đã biết với mức lãi suất khá cao ở các hiệu cầm đồ thì việc rút tiền khá khó khăn.

Trong khi đó với dịch vụ của chúng tôi cam kết lãi suất chỉ từ 1.4% như thế cũng là rất ưu đãi và tối ưu với mong muốn của bạn. Dịch vụ của chúng tôi bên cạnh đó còn cam kết những chính sách tư vấn cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho bạn lựa chọn.

Call Now Button