Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ visa

Rút tiền thẻ visa là một trong những loại hình dịch vụ phỏ biến trong thời đại ngày nay. Nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ cung ứng tiền cho con người tiêu dùng. Nó hỗ trợ rất lớn cho chủ thẻ trong những chuyến đi xa. Vậy dịch vụ này bao gồm những ưu điểm gì?

1. Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ visa

a.Thanh toán trên toàn cầu

Khi dùng thẻ visa bạn có thể rút tiền thẻ visa trên phạm vi thế giới, bởi đây là một chiếc thẻ có liên kết với nước ngoài, hỗ trợ bạn trong việc chi tiêu khi bạn có những chuyến du lịch hay đi công tác xa.

Theo quy định nhà nước, thì khi xuất ngoại bạn sẽ không được phép đem quá 7000$ tiền mặt, Tuy nhiên, số tiền này có thể sẽ không đủ để  bạn có thể chi tiêu trong một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy một chiếc thẻ visa sẽ là một tấm thẻ hỗ trợ lớn cho việc chi tiêu của bạn. Không cần đổi ngoại tệ trước, chỉ cần sở hữu một chiếc thẻ là bạn hoàn toàn có thể thanh toán các hóa đơn, rút tiền tại các địa điểm là các ATM.

Để rút tiền thẻ visa có hàng triệu điểm giao dịch trên toàn cầu, dù đi đâu thì bạn vẫn có thể rút tiền và haofn thành giao dịch bằng thẻ visa

b. Thanh toán online khi mua hàng ở nước ngoài

Loại thẻ này cung cấp cho bạn dịch vụ thanh toán khi bạn mua hàng online trực tiếp trên các trang web của nước ngoài. Bạn có thể thỏa sức mua sắm trên các trang web đó và thanh toán hóa đơn bằng thẻ visa

c. Tính bảo mật cao

Những ưu điểm của dịch vụ rút tiền thẻ visa

Mỗi chiếc thẻ visa sẽ có một mật mã kín chỉ có chủ thẻ biết, ngoài ra không còn ai biết được những mật khẩu đấy. Thế nên, ví dụ khi bị mất thẻ thì bạn chỉ cần thông báo với ngân hàng nơi bạn đăng ký làm thẻ để thông báo khóa thẻ để tránh những giao dịch ngoài ý muốn do người khác xâm phạm.

2. Những địa chỉ rút tiền thẻ visa uy tín

Để rút tiền thẻ visa an toàn bạn có thể đến các ngân hàng để đăng ký rút tiền. Tại đây bạn làm một số thủ tục cần thiết và yêu cầu được rút tiền.

Ngoài ra bạn có thể đến các cây ATM ở nhiều nơi để rút tiền tương tự như khi rút tiền từ thẻ ngân hàng.

Và một lựa chọn nữa đó là rút tiền thẻ visa tại thetindung247, đây là địa chỉ rút tiền vô cùng an toàn, nhanh chóng lại có chi phí phải chi trả rẻ hơn rất nhiều so với khi rút tại những địa chỉ khác.

Những ưu điểm đó đã giúp cho thẻ visa trở thành một chiếc thẻ thông dụng tại thời điểm hiện tại.

Call Now Button