Nỗi băn khoăn của nhiều người về mức phí rút tiền thẻ visa

Rút tiền thẻ visa, là một trong những hoạt động nổi bật trong ngành dịch vụ tín dụng ở thời điểm hiện tại. Người ta thường biết đến với thẻ visa có những công dụng rất lớn đối với đời sống con người. Tuy nhiên, đổi lại mức phí phải trả để sử dụng cho những dịch vụ đó cũng không phải là nhỏ. Điều đó làm cho rất nhiều người băn khoăn có nên sử dụng nó hay không?

Những ưu điểm của thẻ visa

Là một tấm thẻ có phạm vi quốc tế, do các ngân hàng liên kết với tổ chức quốc tế để phát hành. Chính vì thế, uwy điểm rõ ràng nhất của nó đó là người dùng có thể sử dụng tấm thẻ này để chi tiêu và thực hiện các hoạt động thanh toán không chỉ phạm vi trong nước mà còn ở nước ngoài. Trong trường hợp này, thẻ visa đóng một vai trò vô cùng quan trọng và tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng đi chơi, đi du lịch, đi công tác ở những nước khác trong thời gian dài mà không tiện đem theo nhiều tiền bạc.

Thuận lợi tiếp nữa, đó là nó đảm bảo cho người dùng số tiền cần thiết một cách nhanh nhất khi họ quá gấp gáp mà không kịp chuẩn bị số tiền lớn. Ngoài ra còn hỗ trợ người dùng trong việc hạn  chế sử dụng tiền giấy, tiền polime để bảo vệ môi trường hoặc tránh mất mát không đáng có.

Nỗi băn khoăn về phí rút tiền thẻ visa

Thẻ visa có khá là nhiều ưu điểm, tuy nhiên phí rút tiền thẻ visa được đánh giá không phải là rẻ, có nhiều ngân hàng có thể lên tới 25% / năm. Chính vì điều đó, làm cho nhiều người còn hơi băn khoăn xem có nên sử dụng dịch vụ này hay không. Nhiều người còn nhiều vướng mắc rằng sử dụng dịch vụ này có hại hay không, có những lợi ích gì,….

Vậy thì chúng ta có thể đặt ra một giả thuyết rằng, với mức phí đó có phù hợp với những lợi ích mà nó đem lại hay không. Nếu bạn cảm thấy nó phù hợp với những ưu điểm của nó, phù hợp với khả năng chi trả của bản thân thì bạn nên sử dụng, còn không cảm thấy phù hợp thì không sử dụng. Những quyết định đó là do chính bản thân người dùng thẻ tự cảm nhận và tự đưa ra quyết định.

Có thể thấy rõ ràng lợi ích mà thẻ visa đem lại, vấn đề phí rút tiền thẻ visa cao hay không thì do cảm nhận của mỗi người, tuỳ thuộc vào mỗi hoàn cảnh khác nhau thì sẽ có những cảm nhận hoàn toàn khác nhau. Nếu muốn sử dụng thì bạn cũng có rất nhiều cách để lựa chọn, nếu hứng thú với dịch vụ này thì cũng nên thử sức.

Call Now Button