Phí dịch vụ rút tiền thẻ visa tại Vietcombank

Các ngân hàng hiện nay đều tiến hành mở thẻ tín dụng, thẻ visa cho khách hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mỗi ngân hàng lại có mức phí dịch vụ rút tiền thẻ visa khác nhau. Tìm hiểu mức phí dịch vụ rút tiền thẻ visa tại ngân hàng Vietcombank qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Điều kiện làm thẻ visa tại Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và phát triển nhất ở nước ta hiện nay. Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong việc chi tiêu và giao dịch trong và ngoài nước, ngân hàng có phát hành thẻ dành cho các cá nhân và tổ chức. Điều kiện để sở hữu thẻ visa ngân hàng Vietcombank rất đơn giản:

Thứ nhất, bạn phải trên 18 tuổi, là công dân của Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thứ 2, bạn cần phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank

Thứ 3, bạn cần có đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật.

Thứ 4: bạn cần làm hồ sơ mở tài khoản: giấy chứng minh thư photo công chứng, mẫu đơn làm thẻ, bảng lương… cùng với một số giấy tờ chứng minh tài sản khác.

 

phi rut tien the vietcombank
Phí rút tiền thẻ vietcombank

 

Phí dịch vụ rút tiền thẻ visa tại Vietcombank hiện nay là bao nhiêu?

Dịch vụ rút tiền thẻ visa tại các ngân hàng trên thực tế không được khuyến khích nhiều. Nguyên nhân bởi phương thức này tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro đối với các ngân hàng. Thông thường các ngân hàng sẽ khuyến khích chủ thẻ thực hiện các phương thức thanh toán online hoặc quẹt thẻ.

Để rút tiền thẻ visa Vietcombank thì bạn cần đến cây ATM của ngân hàng này hoặc cây ATM của các ngân hàng khác đều được (lưu ý trên cây ATM phải có biểu tượng Visa/Master card). Khách hàng có thể rút hết tiền trong hạn mức tín dụng của mình. Có nghĩa là nếu khách hàng có hạn mức tín dụng là 20 triệu thì khách hàng có thể rút toàn bộ và phải trả phí (thông thường sẽ là 4% tổng số tiền rút). Điều này khác với những ngân hàng khác chỉ cho phép khách hàng rút ½ hạn mức. Phí dịch vụ rút tiền thẻ visa tại Vietcombank tại quầy ngân hàng của Vietcombank sẽ được miễn phí, nếu trái ngân hàng sẽ mất 4% giá trị giao dịch. Trường hợp bạn ra nước ngoài và cần thực hiện rút tiền thì sẽ mất 6% giá trị giao dịch, đây là con số khá cao.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ rút tiền thẻ visa Vietcombank. Có thể thấy thẻ visa là vật dụng thiết thực và hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về rút tiền mặt từ thẻ visa, bạn vui lòng liên hệ tới Thẻ tín dụng 247.

Call Now Button