Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Phí rút tiền mặt ngân hàng nào thấp nhất hiện nay?

Thẻ tín dụng là một tiện ích dành cho cuộc sống hiện đại. Dù không ưu tiên rút tiền mặt thẻ tín dụng nhưng các ngân hàng vẫn cho phép chủ thẻ rút tiền mặt khi cần. Vậy phí rút tiền mặt ngân hàng nào thấp nhất hiện nay.

Biết được phí rút tiền mặt ngân hàng nào thấp nhất hiện nay sẽ giúp cho các cá nhân có nhu cầu làm thẻ có thể lựa chọn một địa chỉ phù hợp để mở thẻ khi cần.

Thẻ tín dụng ngoài các tính năng được hưởng ưu đãi khi sử dụng để thanh toán thì rút tiền mặt thẻ tín dụng  cũng là một tính năng giúp các chủ thẻ có thể chủ động được chi tiêu và kế hoạch tài chính của mình. Tuy vậy, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM lại bị thu rất cao.

Phí rút tiền mặt ngân hàng nào “rẻ nhất”?

So với việc miễn phí rút tiền hoặc chỉ mất phí 1.000 vnđ khi dùng thẻ ghi nợ hay thẻ trả trước thì với thẻ tín dụng ngân hàng sẽ không chỉ thu phí rút tiền mà còn tính lãi suất cho số tiền bạn rút ngay lập tức tại ATM. Do đó, phí rút tiền mặt thẻ tín dụng tại ATM thường “cao cắt cổ” khiến người sử dụng cảm thấy như bị “ăn cắp tiền” vậy. Nhưng nhiều khi cần tiền thì vẫn phải rút .

Thông thường các ngân hàng tính từ 4-6%/ số tiền rút tại ATM cho thẻ tín dụng. số phí rất cao này chính là trở ngại cho nhiều người khi cần sử dụng tiền mặt từ thẻ credit của mình. CHính vì vậy mà họ đã tìm đến dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để được hỗ trợ khi cần tiền mặt để đáp ứng chi tiêu của mình. Bởi vì mức phí ở đây chỉ từ 1,4% (mà không mất thêm bất kỳ mức phí nào khác nữa).

Đồng thời, theo nhiều người đánh giá sử dụng dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng tại công ty hỗ trợ dịch vụ này an tâm hơn nhiều so với việc rút tại ATM do tính bảo mật cao hơn.

Nguyên nhân khiến phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng cao khi rút tại ATM

Đây là quy định của các ngân hàng cho việc dùng thẻ của khách hàng. Hầu hết ngân hàng đều áp dụng quy định này vì bản chất của thẻ tín dụng là để chi tiêu, mua sắm và được hưởng ưu đãi từ 5- 60% từ nhiều đối tác của ngân hàng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để sử dụng mà không cần ra ATM vừa có thể tiết kiệm chi phí, lại vừa an toàn đó là dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Thetindung247.com với chi phí chỉ từ 1,4% mà thôi.

AN toàn, nhanh chóng đồng thời còn hỗ trợ chuyển khoản và hướng dẫn bạn sử dụng thẻ và mã hóa bảo mật tốt nhất khi dùng thẻ tín dụng.

Call Now Button