Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank

Là chủ thẻ tín dụng của SACOMBANK, có thể nhiều người đã biết đến mức phí rút tiền mặt thẻ tín dụng SACOMBANK ở ATM là khoảng 6% còn khi rút tiền bằng dịch vụ thì khoảng dưới 2%, để hiểu được bản chất sao lại có sự chênh lệch lớn như vậy hãy cùng tìm hiểu thêm nhé:

Thẻ tín dụng SACOMBANK là một trong những loại thẻ phổ biến nhất trên thị trường, bởi chính sách đa dạng hấp dẫn của SACOMBANK dành cho chủ thẻ, đặc biệt là hạn mức cao, thủ tục cấp thẻ nhanh gọn, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi quẹt thẻ SACOMBANK tại các cửa hàng, nhà hàng ẩm thực, chăm sóc sức khỏe, du lịch, v…v

Tuy nhiên khi phí rút tiền mặt thẻ tín dụng SACOMBANK tại ATM, Ngân hàng lại charge của bạn một khoản phí rất cao, lên đến 4% số tiền rút (với thẻ JCB là 5% số tiền rút) và lãi hàng tháng khoảng hơn 2% nữa. Sở dĩ phí rút tiền mặt cao đến thế là do tiền trong thẻ tín dụng là do Sacombank cấp cho bạn, khuyến khích chi tiêu mua sắm chứ không khuyến khích việc rút tiền mặt.

Đây là hiểu nhầm của rất nhiều người dẫn đến việc dùng thẻ tín dụng nhưng vẫn giữ thói quen cũ như thẻ ATM như: rút tiền mặt thả ga, cho người khác mượn thẻ rút tiền vay, … mà không biết thực chất mình đang tiêu tiền đi vay. 4% là 1 con số không nhỏ, nếu tính cả lãi suất cho vay khi rút tiền mặt, bạn sẽ chịu thêm 2,5%/ tháng nữa, tổng là 6,5% cho 1 lần rút tiêu trong tháng, cao hơn bất cứ mức lãi suất cho vay hiện hành của hệ thống Ngân hàng.

Vậy làm sao để có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thấp hơn?

Hãy lựa chọn dịch vụ Rút tiền mặt thẻ tín dụng Sacombank của THETINDUNG247, chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn rút tiền mặt thẻ Sacombank của mình với mức phí rẻ nhất thị trường (chỉ từ 1,5% đối với thẻ VISA Sacombank, 2,3% đối với thẻ JCB Sacombank)

 

phi rut tien mat the tin dung sacombank
Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng sacombank

Tại sao phí rút tiền tại THETINDUNG247 lại thấp như vậy?

  • Bởi vì bạn sẽ rút tiền mặt thẻ tín dụng của mình bằng cách quẹt thẻ tại chính POS của THETINDUNG247, đồng nghĩa với việc bạn đang mua sắm tại cửa hàng của chúng tôi. Do đó, mức phí được áp dụng sẽ giống như bạn đang quẹt thẻ chi tiêu vậy.

Tại sao nên rút tiền tại THETINDUNG247 chứ không phải các cửa hàng có máy POS khác?

  • Không phải cửa hàng nào cũng chấp nhận cho việc quẹt thẻ, hoàn lại tiền cho bạn, đặc biệt là các đơn vị lớn bởi các giao dịch qua máy POS của họ được kiểm tra, giám sát bởi Ngân hàng, và việc này không được Ngân hàng khuyến khích do đang sử dụng sai chức năng của thẻ tín dụng. THETINDUNG247 là đơn vị đầu tiên đưa dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng vào thị trường Việt Nam, với 6 năm kinh nghiệm, uy tín đã được kiểm chứng với hàng nghìn Khách hàng và chính Ngân hàng.

Rút tiền tại THETINDUNG247 có được hưởng các ưu đãi của Ngân hàng không?

  • Đương nhiên là hoàn toàn được, bởi vì bạn đang quẹt thẻ để tiêu dùng mà. Bạn sẽ được miễn lãi hoàn toàn trong tối đa 45 ngày đầu, được hưởng đặc quyền của thẻ tín dụng Sacombank là tích lũy điểm thưởng, hoàn lại tiền, v…v. Đây là những điều bạn không hề có khi rút tiền mặt tại Cây ATM.

THETINDUNG247 có bao nhiêu chi nhánh, có hỗ trợ tận nơi không?

Hiện tại THETINDUNG247 đã có mặt tại 6 tỉnh thành: Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn tận nơi. Đặc biệt, nhân viên của THETINDUNG247 sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng thẻ tín dụng một cách an toàn, giới thiệu đến các Ngân hàng khác nếu bạn có nhu cầu mở thêm thẻ tín dụng hay vay vốn Ngân hàng.

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc hotline: 0868.838.247

Call Now Button