Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Như chúng ta đã biết thì HSBC là một loại thẻ visa quốc tế được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Trong loại thẻ này cũng được chia ra thành 3 loại thẻ là thẻ vàng, thẻ bạch kim và thẻ chuẩn. Căn cứ vào từng loại thẻ mà phí rút tiền mặt thẻ tín dụng HSBC có sự khác nhau. Cùng tìm hiểu về phí rút tiền cho loại thẻ này trong bài viết dưới đây.

Cách tính phí rút tiền mặt từ thẻ HSBC

Trong trường hợp bạn thực hiện rút tiền tại các hệ thống cây ATM của ngân hàng HSBC trên bất kỳ khu vực nào tại Việt Nam thì bạn sẽ không phải mất khoản phí nào. Đó là rút đúng với cây của ngân hàng, còn trong trường hợp bạn thực hiện rút tiền mặt ở cây ngân hàng khác chẳng hạn như cây Vietcombank thì phí dịch vụ sẽ mất 5000 đồng cho một lần giao dịch.

Trong trường hợp bạn thực hiện rút tiền tại cây HSBC ở bên nước ngoài nếu như rút đúng cây thì phí cho mỗi lần giao dịch sẽ là 450000 đồng. Trong trường hợp bạn rút trái cây thuộc ngân hàng khác thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút đó là 60000 đồng cho mỗi lần giao dịch.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC
Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Bạn nên lưu ý là sau trong quá trình rút tiền mặt thì ngoài việc mất phí được trừ trực tiếp luôn vào tài khoản. Tại mỗi lần bạn thực hiện tạm ứng tiền mặt trước thì sẽ bị tính lãi suất từ thời điểm đó cho đến khi tất cả các khoản chi phí mà bạn phải nợ đã hoàn thành thanh toán hết.

Mức lãi suất khi rút tiền từ thẻ HSBC

Đối với mỗi loại thẻ thì sẽ có mức lãi suất tính khác nhau cho nên tiền lãi suất theo từng năm có sự chênh lệch với nhau một chút.

Đối với thẻ chuẩn mức phí dành cho một năm là 31,2%, đối với thẻ vàng sẽ mất 28% trong một năm và đối với loại thẻ bạch kim thì mức lãi suất trong vòng 1 năm đó chính là 27,8%.

Các bạn nên lưu ý là mức lãi suất này chỉ áp dụng trong trường hợp bạn chưa thanh toán hoàn toàn số tiền đã được rút tiền từ thẻ trước ngày đáo hạn mỗi tháng. Còn trong trường hợp bạn đã thực hiện thanh toán thì sẽ có mức lãi suất khác áp dụng cho thẻ của bạn.

Trên đây bài viết đã cung cấp cho bạn thông tin về phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu như bạn gặp phải vấn đề hay thắc mắc nào chưa thực sự rõ thì có thể liên hệ với thetindung247.com để được tư  vấn một cách nhanh và chính xác nhất thông tin bạn cần dùng đến loại thẻ quốc tế này.

Call Now Button