Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Hiện nay, thẻ tín dụng HSBC đang là một trong 3 loại thẻ visa được nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Tuy nhiên cũng có người mới sử dụng thẻ và chưa biết phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC như thế nào. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin hữu ích dành cho bạn.

Phí rút tiền đối với thẻ tín dụng HSBC

Nếu như bạn tiến hành rút tiền mặt khi sử dụng cây ATM từ ngân hàng HSBC thì sẽ không mất bất cứ một khoản phí nào khi cây đó ở Việt Nam. Còn nếu như  bạn sử dụng thẻ này để rút tiền ở một ngân hàng khác chẳng hạn như Techcombank thì  phí dịch vụ dành cho mỗi lần giao dịch là 5000 đồng.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC
Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Trong trường hợp bạn rút tiền mặt tại cây ATM ở nước ngoài từ cây rút tiền của ngân hàng HSBC thì mức tiền bạn phải chi cho một lần giao dịch là 45000 đồng. Nếu rút thẻ Visa/Plus mức phí sẽ cao hơn cho mỗi lần giao dịch đó rơi vào khoảng là 60000 đồng cho một lần giao dịch.

Bạn nên lưu ý rằng khi bạn tiến hàng rút tiền mặt tại cây ATM thì phí ứng tiền mặt sẽ được từ trực tiếp vào trong tài khoản của bạn ngay trong khoảng thời gian diễn ra quá trình giao dịch. Khi mỗi lần tiến hành tạm ứng tiền thì lãi suất của bạn sẽ được tính cũng trong ngay tại thời điểm đó và cho đến khi các khoản nợ của bạn đã được thanh toán hết thì thôi.

Lãi suất của thẻ tín dụng HSBC sẽ được tính như thế nào khi rút tiền?

Đối với từng loại thẻ thì mức lãi suất dành cho mỗi loại thẻ sẽ có sự khác nhau và  sau đây là mức lãi suất cụ thể cho từng loại thẻ

Đối với thẻ visa chuẩn thì lãi suất trong khoảng thời gian là 1 năm thì sẽ là 31,2%

Đối với thẻ Visa vàng mức lãi suất sẽ thấp hơn so với loại thẻ Visa chuẩn đó là 28% một năm.

Còn đối với thẻ Visa bạch kim thì mức lãi suất dành cho loại thẻ này là 27,8%.

Tuy nhiên có một điều những mức lãi suất này sẽ dành áp dụng trong trường hợp là khi bạn chưa thanh toán số tiền đã rút trong khoảng thời gian rút vào các tháng. Còn nếu như mỗi tháng bạn thanh toán thì sẽ có mức lãi suất khác.

Với những thông tin phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC mà thetindung247 cung cấp cho bạn hi vọng bạn sẽ nhận biết được mức chi phí mà mình phải chi cho mỗi lần rút tiền tại chiếc thẻ này cũng như mức lãi suất mỗi năm bạn cần thanh toán khi sử dụng thẻ từ ngân hàng này. Từ đó giúp bạn nắm bắt được những thông tin cần thiết khi sử dụng thẻ.

Call Now Button