PHÍ RÚT TIỀN THẺ VISA BAO NHIÊU ?

Nhiều người vẫn đang nhầm lẫn việc rút tiền thẻ VISA cũng giống như rút thẻ ATM nội địa. Trên thực tế, nếu không để ý, bạn có thể tốn khá nhiều chi phí nếu thường xuyên rút thẻ VISA. Ngược lại nếu hiểu nguyên lý vận hành thì có thể tiết kiệm phí rút tiền thẻ visa chỉ từ 1.5,1.6%

Hiện nay phần lớn tất cả các thẻ Ngân hàng phát hành cho Khách hàng đều là thẻ VISA hoặc thẻ MASTER. Khác với thẻ ATM nội địa, thẻ VISA được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với lợi thế là có thể thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ ở các cửa hàng, thanh toán trực tuyến, và rút tiền tại cây ATM của 210 nước trên thế giới.

Nếu muốn rút tiền thẻ VISA, bạn cần lưu ý kĩ mức phí phải trả, cụ thể:

1) Thẻ ghi nợ VISA (DEBIT) : Là Loại thẻ bạn phải có sẵn tiền trong tài khoản, mỗi lần bạn tiêu là tài khoản sẽ bị ghi nợ đúng số tiền đó. Nếu như ATM là thẻ ghi nợ nội địa thì DEBIT VISA là thẻ ghi nợ quốc tế.

  • Rút tiền mặt tại Cây ATM của Ngân hàng phát hành thẻ: Thông thường là bằng phí rút tiền ATM, rơi vào khoảng 1.100 VNĐ – 3.300 VNĐ/ giao dịch, tùy vào chính sách của mỗi Ngân hàng dành cho mỗi đối tượng khác nhau.

Ví dụ: Vietcombank miễn phí rút tiền thẻ VISA Platinum, nhưng lại thu 1.100 VNĐ/ giao dịch đối với thẻ ATM, Master, Connect24 Visa

Techcombank, Sacombank, BaovietBank, v..v miễn phí rút tiền thẻ VISA với các Khách hàng VIP

  • Rút tiền mặt tại Cây ATM khác Ngân hàng phát hành thẻ: Khoảng 7.000 VNĐ – 10.000 VNĐ đối với 1 giao dịch
  • Rút tiền mặt tại Cây ATM ngoài lãnh thổ Việt Nam: 4% số tiền rút. Đây là mức phí do VISA quy định bao gồm: Phí chuyển đổi ngoại tệ, phí rút tiền

 

phi rut tien the visa
Phí rút tiền thẻ visa

 

2) Thẻ tín dụng VISA (CREDIT): Là Loại thẻ bạn được Tiêu trước, trả sau, trong hạn mức mà Ngân hàng cho phép. Hạn mức này tùy thuộc vào chính sách của Ngân hàng và mỗi khách hàng sẽ được cấp hạn mức khác nhau. Việc rút tiền từ thẻ Visa credit này ở ATM không được khuyến khích do đó, mức phí rút tiền thẻ VISA cũng rất cao, phải chịu lãi suất ngay và bị giới hạn số tiền có thể rút được.

  • Rút tiền mặt tại Cây ATM trong lãnh thổ Việt Nam: 4%-5% số tiền rút. Đồng thời, bạn sẽ chịu lãi suất của Ngân hàng ngay tại thời điểm rút, bạn phải hoàn trả lại số tiền đó cộng lãi suất vào ngày đến hạn thanh toán do Ngân hàng quy định. Lãi suất khoảng 2-3%/ tháng tùy từng Ngân hàng.
  • Rút tiền mặt tại Cây ATM ngoài lãnh thổ Việt Nam: 6%-8% số tiền rút, đã bao gồm cả phí chuyển đổi ngoại tệ.

Như vậy có thể thấy, phí rút tiền thẻ tín dụng VISA cao hơn nhiều so với thẻ ghi nợ VISA hay thẻ ATM. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn dùng thẻ tín dụng VISA để quẹt thẻ chi tiêu cả. Nếu đột xuất cần tiền mặt dành cho công việc cá nhân, liệu phải làm thế nào?

Đừng lo, dịch vụ Rút tiền thẻ VISA của THETINDUNG247 sẽ giúp bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn các nhu cầu: rút tiền VISA, MASTER, JCB, American Express nhận ngay tiền mặt hoặc chuyển khoản đến tài khoản, và đặc biệt là phục vụ bạn TẬN NƠI tại 5 tỉnh thành : Hà Nội, Quảng Ninh, Thanh Hoá, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh. Phí rút tiền chỉ từ 1.5%, nhưng bạn sẽ rút được toàn bộ số tiền có trong thẻ, không phải chịu lãi suất ngân hàng và vẫn được hưởng chính sách thưởng / hoàn tiền sau giao dịch .

Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn dịch vụ, vui lòng truy cập website: https://www.thetindung247.com/, hoặc hotline: 0868.838.247

Call Now Button